Đăng nhập bằng facebook
logo

Kiểu tóc

Tô điểm cho mái tóc ngắn đẹp được yêu thích nhất 2018

Khi cắt tóc ngắn bạn sẽ được làm mới mình, mang lại diện mạo phong cách, thời thượng và cá tính nhưng không hề mất đi nét nữ tính độc quyền.
 

Uốn xoăn nhẹ

Thay vì mất hàng giờ trước gương với cánh tay mỏi nhừ để uốn suốt tóc dài ngang lưng, tóc ngắn sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian uốn tóc hơn nhiều. Bạn không cần cẩn thận uốn từng lọn tóc, vài lọn xoăn nhẹ là đủ để có mái tóc ngắn đẹp mà trông như bạn không hề cố gắng tạo kiểu tí nào.
 

tóc ngắn
Tóc ngắn xoăn nhẹ vẫn tạo nên vẻ thu hút nữ tính của bạn (Nguồn: elle)

 

Tết tóc

Những bím tóc con sam hay đuôi cá sẽ làm cho kiểu tóc của bạn cực kỳ nữ tính. Lấy một ít tóc ở hai bên đầu, tết tóc thành hai bím rồi buộc hoặc kẹp lại sau đầu bằng kẹp tăm.
Kiểu tóc tết từ đỉnh đầu này đơn giản nhưng vô cùng bắt mắt. Tết bím từ đỉnh đầu và kéo nhẹ từng nút thắt ra để bím tóc trông to hơn. Sau đó, kẹp bím tóc sao cho phần đuôi bím được giấu đi. Bạn có thể uốn phần đuôi tóc để mái tóc trông bồng bềnh hơn.


tóc ngắn
Có thể thử với kiểu tóc ngắn tết như thế này (Nguồn: elle)

 

Buộc nửa đầu

Tóc ngắn đôi khi gây khó khăn trong việc buộc gọn những sợi tóc sau gáy, giải pháp đơn giản cho vấn đề này là kiểu tóc buộc nửa đầu. Một cách cực kỳ đơn giản đó là dùng kẹp tăm kẹp một vài lọn tóc phía trước ra sau đầu, hoặc bạn có thể xoắn tóc nhẹ trước khi buộc, kết hợp với một vài bím tóc nhỏ để kiểu tóc ngắn đẹp dịu dàng hơn.


tóc ngắn
Tóc ngắn đôi khi gây khó khăn trong việc buộc gọn những sợi tóc sau gáy (Nguồn: elle)
 

Tạo kiểu mái

Mái tóc ngắn đẹp đôi khi chỉ cần chút chăm sóc phần tóc quanh mặt, tóc mái là một điểm nhấn rất riêng cho tổng thể gương mặt. Tóc mái sẽ làm gương mặt bạn nhỏ và trẻ hơn rất nhiều. Điều quan trọng với bất kỳ kiểu tóc nào nằm ở độ phồng của tóc, độ phồng của tóc mái lại càng quan trọng. Một mẹo nhỏ khi tạo kiểu tóc mái là sử dụng lô cuốn dính giúp tóc mái phồng mà không hại tóc như máy uốn.


tóc ngắn
Tạo điểm nhấn cho tổng thể gương mặt bằng tóc mái (Nguồn: kbeauty)


>> Nâu lạnh – xu hướng màu tóc của các chị em Á Đông 2018
>> Xu hướng màu tóc dự sẽ tiếp tục làm mưa làm gió năm 2018

Vy Nguyễn

Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

Thời trang hiện đại

Tin nổi bật

Len dau trang
Đăng ký ngay