Đăng nhập bằng facebook
logo

Xu hướng

Xu hướng kiểu tóc đẹp 2018 cho các bạn nữ

Xu hướng các kiểu tóc đẹp 2018 luôn có một sức hút mạnh mẽ đối với các cô nàng hiện đại, các cô gái luôn là những người tiên phong cho việc thay đổi và luôn muốn làm mới chính mình.

Kiểu tóc mặt tròn
Với một khuôn mặt tròn, các bạn nữ cần chú ý và tránh xa kiểu mái bằng vì đó cũng là kiểu tóc mái sẽ làm bạn ngố hơn nhiều so với trước kia. Các bạn gái có khuôn mặt xinh xắn tròn trịa, hãy thử với những kiểu tóc có phần đuôi tóc được làm xoăn. Đây là mẫu tóc sẽ làm gương mặt tròn trở nên quyến rũ hơn trông thấy, là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các cô bạn.


tóc
Kiểu tóc ngang vai ôm mặt cũng là một sự lựa chọn lý tưởng cho những bạn có khuôn mặt tròn
(Nguồn: daugoithaiduong)

 

Kiểu tóc mặt vuông
Mẫu tóc ngang vai thật tự nhiên đã không còn quá xa lạ, đây là mẫu tóc mang đến sự hài hòa cho các bạn nữ có khuôn mặt khá vuông hoặc vuông. Phần gò má, quai hàm góc cạnh trên mặt sẽ trở nên mềm mại và dễ thương hơn rất nhiều.
Kiểu tóc phồng
Khi sở hữu những kiểu tóc phồng thì các bạn thêm một chút cầu kỳ trong cách trang điểm để ngoại hình trở kết hợp ăn ý với trang phục hơn. Đây là một mẹo nhỏ giúp bạn nữ có cảm giác tự tin hơn khi đi ra ngoài và kiểu tóc phồng nhẹ ngang vai là lựa chọn lý tưởng cho mọi cô gái.
Kiểu tóc mái dài
Tóc mái dài xoăn gợn sóng chưa bao giờ là hết hot, đây là kiểu tóc tôn lên nét đẹp tự nhiên của các bạn nữ, không chỉ làm khuôn mặt bạn trông hài hòa hơn mà còn ăn gian về mặt tuổi tác nếu các cô nàng muôn có vẻ ngoài trông trưởng thành hơn đôi chút.


tóc
Tóc mái dài xoăn gợn sóng chưa bao giờ là hết hot (Nguồn: dayswithdestiny)
 

Kiểu tóc trẻ trung
Với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao và phụ nữ dường như ngày càng trẻ hơn so với tuổi thực của mình. Một phần nhờ vào những nhà tạo mẫu tóc, họ luôn biết cách sáng tạo ra những kiểu tóc để phù hợp với mỗi độ tuổi.

>> Những chiếc đầm dạ hội trắng trường tồn với bao thời đại
>> Màu son cam cháy khuynh đảo giới làm đẹp


Vy Nguyễn

Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

Thời trang hiện đại

Tin nổi bật

Len dau trang
Đăng ký ngay