Đăng nhập bằng facebook
logo

Xu hướng

Màu son cam cháy khuynh đảo giới làm đẹp

Hè về cũng là thời điểm các màu son cháy bỏng lên ngôi. Cam cháy, sắc son làm nên “hiện tượng” đã tràn đến các nước Châu Á.
 

Cam cháy - màu son nhấn nhá nét đẹp của bạn

Những sắc cam đất, cánh hồng khô hay đỏ đất vẫn chưa thỏa mãn được các nàng vậy thì đừng bỏ lỡ sắc son cam cháy này, màu son "nhìn đã thấy mùa thu" này sẽ khiến bạn mê hoặc không cưỡng lại được.


son
Cam cháy đang được các cô nàng săn đón (Nguồn: letsplaymakeup)

 

Nếu năm ngoái, cũng là màu cam, chính là sắc màu cam đất đã thống trị mọi bảng xếp hạng, vậy năm nay một màu son phiên bản mới hơn biến hóa từ sắc cam đã xuất hiện. Cũng là sắc cam, sắc nâu nhưng được hòa quyện cùng sắc đỏ trầm tạo nên một ánh nhìn mới lạ không kém phần thanh lịch và duyên dáng.

Son cam cháy có màu sắc như màu vỏ bí ngô đã chín già hay những chiếc vỏ bánh bí ngô đã được nướng đều cả hai mặt. Tuy sắc đỏ làm cho màu son này trở nên "đại chúng" hơn nhưng không có nghĩa là đại trà. Dù bạn ở tông da nào, khi đánh màu son này lên trông bạn vẫn rất xinh, không những thế còn làm da và răng sáng lên rất nhiều.


son
Son màu cam cháy giúp da và răng bạn sáng hơn trông thấy (Nguồn: kathleen)

 

Chỉ một lớp lòng môi nhẹ nhàng, sắc cam tươi chiếm ưu thế hơn, lại phù hợp với những kiểu trang điểm tự nhiên và trong sáng. Thì với những lớp son dày hơn, màu son sẽ lên đúng với tên gọi màu cam cháy, sẽ mang tới một ánh nhìn vừa xa lạ, vừa "tây" lại giữ được nét thanh lịch của các nàng.
Smashbox màu Out Loud là cây son kem lì màu cam cháy thuộc phân khúc cao cấp được đánh giá cao nhất hiện nay. Colorpop màu Mama cũng là sự lựa chọn khá ổn với chất son kem lì cùng màu son cam cháy thiên đỏ siêu tôn da.


son
Smashbox màu Out Loud (Nguồn: smashboxcosmetics)

 

Chắc rằng các cô nàng xinh đẹp đã sẵn sàng sắm cho mình sắc son này, bởi nó hội tụ đầy đủ các yếu tố của một màu son mà mọi cô nàng đang tìm kiếm: đẹp, duyên dáng, đại chúng nhưng không đại trà.
 
>> Trang điểm Kira Kira mùa lễ hội
>> 3 cách trang điểm đơn giản hằng ngày đẹp tự nhiên
 

Anh Vy

Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

Thời trang hiện đại

Tin nổi bật

Len dau trang
Đăng ký ngay