Đăng nhập bằng facebook
logo

Trang điểm

Trang điểm Kira Kira mùa lễ hội

Xu hướng trang điểm luôn không ngừng cập nhật và biến đổi, cùng họa mặt lung linh đón hè nào các cô gái.
 

Kira Kira Make Up Trend

Xu hướng trang điểm Kira Kira được bắt nguồn từ đất nước “xứ sở mặt trời mọc” – Nhật Bản, được lăng xê bởi các cô gái trẻ lấy cảm hứng từ các nhân vật Anime siêu đáng yêu. “Kira kira” dịch từ nghĩa tiếng Nhật có nghĩa là lấp lánh, như Sparkling trong tiếng Anh.


trang điểm
Một phong cách trang điểm "lâu đời" của Nhật Bản đang lan rộng khắp Châu Á
(Nguồn: ponymakeup)

 

Phong cách trang điểm này sử dụng kim tuyến hạt to, nhỏ và tạo điểm nhấn lấp lánh cho khuôn mặt bởi các phụ kiện dành riêng cho make up look này như các loại đá nạm li ti với nhiều hình dáng khác nhau, giấy holographic cắt nhỏ,…

Tùy vào sở thích và khả năng sáng tạo của mỗi người mà bạn có thể đa dạng hóa phong cách trang điểm này. Cách áp dụng phổ biến nhất là đính ngay giữa mí mắt, hoặc dưới mí mắt, đánh má hồng kiểu “say rượu”,….


trang điểm
Phong cách trang điểm kira kira có thể kết hợp với kiểu đánh má hồng say rượu
(Nguồn: ponymakeup)

 

Phong cách make up này cũng rất được cô phù thủy Pony Hàn Quốc lăng xê, đặc biệt là trong mùa hội Coachella vừa rồi. Cách thực hiện phong cách trang điểm này rất đơn giản và bạn không cần phải theo một khuôn khổ nhất định nào cả. Tuy nhiên để thực hiện, bạn không nên quá chú trọng vào phần nhấn mắt, vì những điểm sáng lấp lánh nhấn nhá đôi má ửng hồng đã đủ làm nổi bật khuôn mặt, làm bật vẻ ngây thơ vốn có của phong cách trang điểm này rồi.

 

trang điểm
Phù thủy make up Pony nổi bật trong sự kiện Coachella vừa rồi
(Nguồn: ponymakeup)

 

Màu má hồng hợp nhất với kiểu trang điểm này là hồng phớt, hồng cam, cam đào và burgundy. Thay vì tập trung vào phần mắt, bạn hãy chú ý vào lớp nền căng bóng, đôi má ửng hồng, đôi môi nhẹ nhàng. Kết hợp cùng kiểu tóc phù hợp và Contact lens, vậy là bạn có thể đi trẩy hội rồi đấy. Gợi ý thêm cho bạn một tips cực phá cách, kết hợp với phong cách trang điểm này cùng với búi tóc Pucca, hoặc tóc xoăn nhẹ, rắc thêm kim tuyến lên tóc. Vậy là bạn tỏa sáng nhất đêm nay rồi!!!

 

trang điểm
Một kiểu trang điểm kirakira đơn giản (Nguồn: ponymakeup)

 

>> Ultra Violet – sắc màu xu hướng 2018
>> Làm mới bản thân theo xu hướng thời trang Hàn Quốc 2018
 

Anh Vy

Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

Thời trang hiện đại

Tin nổi bật

Len dau trang
Đăng ký ngay