Đăng nhập bằng facebook
logo

Kiểu tóc

Nâu lạnh – xu hướng màu tóc của các chị em Á Đông 2018

Sau than chì, nâu lạnh lặng lẽ trở lại và lợi hại hơn xưa. Màu tóc gây thương nhớ cho các chàng trai, cô gái năm nay sẽ thuộc về những tông màu trầm.
 
Chúng ta đã chính thức bước sang mùa hè đầy mong đợi, thời điểm mọi người đua nhau “lột xác” để xúng xính đi chơi. Tham khảo hai tông nâu lạnh – màu tóc đang gây mưa gió giữa hè nóng như thiêu đốt này nhé.


màu, màu nhuộm
Nâu lạnh lặng lẽ trở lại và lợi hại hơn xưa (Nguồn: kbauty)

 

Vì sao gọi là nâu lạnh

Nâu lạnh là một tông màu trầm nhưng không quá ấm, phù hợp với hầu hết với mọi tông da. Thể hiện sự nhẹ nhàng nhưng không kém phần cá tính cho các bạn trẻ, nếu than chì là màu nâu đen pha xanh thì nâu lạnh chính là màu nâu trầm pha rêu, khói hoặc một chút ánh đồng phớt, tạo một cảm giác khá dễ chịu cho người nhìn, nâu choco trầm cũng được lọt vào danh sách các tông nâu lạnh này. Các cô nàng công sở cũng có thể tham khảo màu tóc này.

Nhuộm tóc màu nâu lạnh rất tôn da, màu tóc sẽ khắc phục tối ưu nhất những hạn chế về làn da kém tươi hay làn da xanh nhợt.


màu, màu tóc
Nâu lạnh là một tông màu trầm nhưng không quá ấm (Nguồn: hairstyle)

 

Nâu lạnh ánh rêu

Không quá nổi bật như nâu rêu, nâu lạnh ánh rêu trầm hơn và tôn da hơn rất nhiều. Không quá nổi bật và đẹp xuất sắc ngoài ánh sáng tự nhiên. Hơn nữa, ánh rêu luôn là màu nhuộm được các bạn trẻ ưa chuộng vì độ đẹp của nó.


màu, màu tóc
Nâu lạnh ánh rêu không quá nổi bật (Nguồn: pinpite)

 

Nâu lạnh ánh khói

Nâu lạnh ánh khói là tông màu nâu lạnh ấn tượng có thể giúp bạn phần nào “ăn gian” độ tuổi. Với những cô nàng mong muốn sự trẻ trung, năng động có thể thử phá cách với màu nhuộm đang là một “hiện tượng” ở giới trẻ hiện nay. Tóc màu nâu lạnh ánh khói sẽ đem lại cho bạn vẻ đẹp thời thượng, hơi hướng hiện đại của những cô nàng idol xứ sở kim chi.


màu, màu tóc
Nâu lạnh ánh khói trẻ trung, năng động (Nguồn: beautyblg)

 

Ngoài ra các bạn còn có thể tham khảo thêm màu nâu xám tro và màu choco trầm để lựa chọn cho mình một màu tóc thật phù hợp để “quẩy” mùa hè nhé!


màu tóc
Nâu lạnh xám tro (Nguồn: beautyblg)

màu tóc
Nâu choco trầm nhẹ nhàng, nữ tính (Nguồn:kunfn)

 
>> Xu hướng màu tóc dự sẽ tiếp tục làm mưa làm gió năm 2018
>> Các kiểu tóc đẹp cho nữ xu hướng thời trang 2018
 

Anh Vy

Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

Thời trang hiện đại

Tin nổi bật

Len dau trang
Đăng ký ngay