Đăng nhập bằng facebook
logo

Kiểu tóc

Xu hướng màu tóc dự sẽ tiếp tục làm mưa làm gió năm 2018

Xu hướng màu tóc nhuộm 2018 – những tông màu không bao giờ lỗi mốt.​

Việc nhuộm tóc đã không còn quá xa lạ đối với người dân Châu Á, đặc biệt là giới trẻ hiện nay. Tô điểm lên mái tóc bằng nhiều màu sắc khác nhau là một trong những việc tạo điểm nhấn cho cái “gốc” của mình, đối với một số bạn trẻ, họ còn xem đó là việc thể hiện tính cách cũng như yêu chính bản thân mình nhiều hơn. Những màu dự sẽ giữ vị trí đứng đầu xu hướng màu tóc 2018: 


Rose gold (Hồng vàng)

Rose Gold là tông màu rất được ưa chuộng từ cuối năm 2014 đến nay. Với sắc hồng vàng rất “sang chảnh” và lạ mắt, tông màu này đang được ứng dụng rất nhiều trên các sàn diễn thời trang thế giới cũng như được ứng dụng vào các vật dụng đời sống hằng ngày. Tóc cũng không ngoại lệ, màu rose gold được các bạn trẻ phương Tây lên màu tóc từ giữa năm 2015 và nhanh chóng trở thành một “hot trend” lan rộng đến chóng mặt.


màu tóc, xu hướng màu tóc
Rose Gold nhẹ nhàng không kém phần cá tính (Nguồn: Loreal)​
 

Charcoal (Than chì)

Than chì là màu tóc độc lạ xuất hiện từ cuối năm 2016, và đến năm 2017 đã trở thành hiện tượng cho giới trẻ. Tone đen khói có ánh xanh xám là một màu có phần phá cách và đáng để thử.
 

màu tóc, xu hướng màu tóc
Than chì đã tạo một làn sóng không hề nhỏ xuyên suốt năm 2017 (Nguồn: hillary)

 

Burgundy (Nâu đỏ rượu vang)

Những tone màu Burgundy rất đa dạng như đỏ rượu vang, đỏ tía, cà tím, nâu đỏ, hoặc màu nâu sẫm,… và không bao giờ lỗi mốt. Tone màu này không quá kén da và phù hợp với những người mới bắt đầu muốn nhuộm tóc nhưng không biết lựa chọn màu nào.


màu tóc, xu hướng màu tóc
Burgundy không bao giờ lỗi mốt (Nguồn: Loreal)

 

Midnight Blue (Xanh đen)

Một màu khá mới và theo cộng đồng fashionista trên toàn thế giới thì đây sẽ là tone màu gây tranh cãi nhất đang xập xình chuẩn bị làm mưa làm gió trên thị trường thời trang thế giới năm 2018.
 

màu tóc, xu hướng màu tóc
Midnight Blue được hứa hẹn sẽ dẫn đầu xu thế năm 2018 (Nguồn: afimalbeauty)
 

>> Điểm danh 3 màu nhuộm tóc nâu hot nhất 2018 dành cho phụ nữ châu Á
>> 4 kiểu tóc dự đoán lên ngôi năm 2018 được dân mạng đua nhau cắt​

Anh Vy

Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

Thời trang hiện đại

Tin nổi bật

Len dau trang
Đăng ký ngay