Đăng nhập bằng facebook
logo

Trang điểm

Bộ sưu tập M.A.C 2018 màu hồng đào ngọt ngào dành cho dịp Tết Nguyên Đán

Tết năm nay, bạn hoàn toàn có thể đua sắc với những bông hoa đào tươi thắm khi có trong tay bộ sưu tập tuyệt đẹp màu hồng đào đến từ M.A.C
 

Bộ sưu tập M.A.C Lunar New Year 

 

M.A.C dường như là thương hiệu mỹ phẩm chưa bao giờ cạn kiệt ý tưởng cho những bộ sưu tập đặc biệt. Khi mà các tín đồ của M.A.C vẫn còn đang phát cuồng với bộ sưu tập SnowBall dịp Giáng Sinh cách đây chưa lâu thì thương hiệu này đã kịp tung ra những hình ảnh đầu tiên đầy ấn tượng về bộ sưu tập mới dành cho dịp tết Nguyên Đán sắp tới.
 

M.A.C,bộ sưu tập M.A.C 2018 Lunar New Year, tín đồ của M.A.C
Bộ sưu tập đầy quyến rũ và ý nghĩa cho phụ nữ ( Nguồn: Đẹp )

 

Bộ sưu tập dành cho dịp tết Nguyên Đán này của M.A.C được lấy cảm hứng từ hoa anh đào, loài hoa được xem là biểu tượng của ngày Tết ở Châu Á. Với người dân Châu Á, hoa đào tượng trưng cho nguồn sinh khí mới, là một sự khởi đầu tốt đẹp và may mắn. Thế nên, các sản phẩm trong bộ sưu tập M.A.C 2018 Luna New Year lần này được thiết kế theo phong cách ombre với màu hồng hoa anh đào là màu sắc chủ đạo.

Bộ sưu tập giới hạn M.A.C 2018 Lunar New Year sẽ có năm thỏi son tông màu hồng có giá 17.5 USD ( khoảng 400.000 VNĐ ) ở 3 chất liệu: matte ( son lì 100% ), satin ( lì mướt ) và cremesheen ( son có nhiều dưỡng ), một bảng phấn mắt gồm chín ô màu có tên gọi Luck & Fortune ( 32 USD, khoảng 740.000 VNĐ ), một bảng phấn má hai màu tông hồng cam với tên gọi Long Life và Happiness ( 29 USD, khoảng 660.000 VNĐ ).

Những thỏi son trong bộ sưu tập của M.A.C lần này không chỉ có màu sắc tuyệt đẹp mà còn mang cái tên đầu ý nghĩa: Good Health ( màu hồng đất, chất satin ), Peachy New Year ( màu đào chứa ánh nhũ vàng, chất satin ), Prosperity ( màu hồng san hô sang, chất matte ), Pure Happiness ( màu hồng bóng nhẹ nhàng, chất cremesheen ) và To Luck ( màu đỏ gạch, chất matte ).

M.A.C,bộ sưu tập M.A.C 2018 Lunar New Year, tín đồ của M.A.C

Thỏi son có màu sắc tuyệt đẹp ( Nguồn: Đẹp )

 
>> Bộ sưu tập mới đầy mê hoặc của son MAC

 

Nguồn: Đẹp 

Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

Thời trang hiện đại

Tin nổi bật

Len dau trang
Đăng ký ngay