Đăng nhập bằng facebook
logo

Xu hướng

Sao Việt đua nhau khoe cằm nọng, mặt mâm bất chấp hình tượng

Những bức ảnh khoe cằm nọng lên ngôi. Loạt sao và cả hội con gái lại đồng loạt lăng xê xu hướng mặt tròn, chẳng ngại phô diễn cằm nọng, ngấn mỡ.
 

1. Bích Phương

 

Mới đây, Bích Phương đã làm dấy lên trào lưu mới của hội con gái khi đăng tải bức hình khoe ảnh cằm nọng, ngấn mỡ như thể không chịu giảm cân. Điều khiến fans cảm thấy thú vị ở đây chính là biểu cảm của nữ ca sĩ. Thay vì xấu hổ, cô nàng lại khá "lầy lội" khi chia sẻ góc thần thánh trên gương mặt, tự mình "dìm hàng" nhan sắc trong bộ dạng hài hước với mái tóc “chó gặm” ngắn cũn, cắt nham nhở. Bức ảnh "thần thái" chất phát ngất của Bích Phương với mái tóc “cô nàng cử tạ”, khoe cằm nọng và gương mặt tròn xoe khiến fans không khỏi phì cười vì độ hài hước, bá đạo. 

 

cằm, cằm nọng, khoe cằm nọng
Bích Phương tự dìm hàng bản thân ( Nguồn: Bestie )

 

2. Miu Lê

 

Đâu phải lúc nào thần tượng cũng đẹp hoàn hảo, không góc chết mà đôi khi họ còn khiến người hâm mộ không nhịn được cười khi khoe cằm nọng, ngấn mỡ không đối thủ. Khi nhìn thấy bức ảnh này của Miu Lê chắc nhiều fan sẽ bật ngay chế độ "cô là ai?" với cô ấy ngay lập tức. Nhưng có lẽ họ đã quá quen thuộc với những khoảnh khắc khó đỡ này của cô.

 

cằm, cằm nọng, khoe cằm nọng
Cô nàng Miu Lê cũng tham gia trào lưu này ( Nguồn: Bestie )

 

3. Khởi My

 

Hot trend này cũng thu hút Khởi My, trước đó, Khởi My cũng khoe khéo gương mặt phúng phính, thấp thoáng nọng cằm thể hiện tình trạng tăng cân sau Tết. Nhiều người còn bình trêu chọc cô nàng rằng tất cả là do ông xã Kelvin Khánh chăm vợ tốt nên mới lên cân như thế này. 

 

cằm, cằm nọng, khoe cằm nọng
Khởi My sau khi kết hôn trở nên tròn trĩnh ( Nguồn: Bestie )

 

4. Trúc Diễm

 

Thông thường, ai cũng phải e dè trước "góc chết" đó và rất cẩn thận mỗi khi lên hình nhưng một số người lại vô tình để lộ "hai cằm" hay thậm chí còn tự nhiên khoe mình có ngấn mỡ một cách hài hước. Trúc Diễm tự "dìm" nhan sắc bằng bức ảnh ngấn mỡ như người có cân nặng cả trăm kí.

 

cằm, cằm nọng, khoe cằm nọng
Trúc Diễm khoe góc chết đầy tự tin ( Nguồn: Bestie )

 

5. Pha Lê

 

Để chụp được những bức ảnh hài hước này bạn cũng cần có kĩ năng nhất định đấy! Phải làm sao cầm máy selfie từ dưới lên, điều chỉnh cơ ở vùng hàm dưới và cổ làm sao tạo nên ngấn thì mới đúng concept nhé. Làm mặt xấu, hí mắt và còn để lộ cằm ngấn mỡ, nữ ca sĩ Pha Lê thực hiện bức ảnh selfie hài hước.

 

cằm, cằm nọng, khoe cằm nọng
Đối với gương mặt V-line muốn tạo kiểu này cũng khó khăn vô cùng ( Nguồn: Bestie )
 


>> Sao Việt tỏa sáng với street style tỏa nắng đậm chất mùa hè
 

Nguồn: Bestie

Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

Thời trang hiện đại

Tin nổi bật

Len dau trang
Đăng ký ngay