Đăng nhập bằng facebook
logo

Fashion Icon

Lâu lắm mới xuất hiện mà Hà Tăng vẫn catwalk xuất thần thế này

Xuất hiện trong show diễn kỷ niệm 10 năm của NTK Đỗ Mạnh Cường, Hà Tăng đã gây ấn tượng với khán giả với thần thái hơn người và cách đi catwalk siêu chuẩn.
 

Màn trình diễn đầy ấn tượng của Tăng Thanh Hà

 

Kể từ khi kết hôn, vun vén cho cuộc sống gia đình và công việc kinh doanh, Hà Tăng gần như rút khỏi showbiz. Thi thoảng lắm, người ta mới thấy cô xuất hiện tại một vài sự kiện. Nhưng mới đây, người ta lại thấy ngọc nữ của làng giải trí Việt lại bất ngờ trên sàn catwalk. Và tất nhiên, Hà Tăng đẹp xuất thần và thu hút vô cùng

Xuất hiện với tư cách là gương mặt mở màn show The Muse 2, siêu mẫu Hà Tăng khoác lên mình một chiếc đầm quây màu đỏ in họa tiết hoa đầy nữ tính, có phần đuôi bồng bềnh. Bên cạnh đó, cô chỉ để tóc thẳng, đi giày cao gót cùng màu là đã đủ hớp hồn tất cả các khán giả có mặt. Dù đây mới chỉ là lần thứ 2 sải bước trên sàn catwalk nhưng phong cách trình diễn của bà mẹ 2 con vẫn rất đỗi tự tin, bản lĩnh và đầy thu hút. Một phần cũng nhờ vào thần thái sang chảnh hơn người của cô.

 


Phần trình diễn của Tăng Thanh Hà thật ấn tượng ( Nguồn: kenh14 )
 

Được biết, The Muse 2 là show diễn kỷ niệm 10 năm vào nghề của NTK Đỗ Mạnh Cường. Năm 2012, show diễn 5 năm làm nghề của anh cũng được đánh dấu với tên gọi này. Cũng chính từ đó, cụm từ nàng thơ trở nên phổ biến trong làng mốt Việt. Để chuẩn bị thật tốt cho sự kiện này, anh đã mời tới 100 người mẫu, trong đó có bà mẹ 2 con Hà Tăng, nhưng vẫn giữ được vẻ quyến rũ xuất thần.


>> Sắc hè ngập tràn trong BST Hè 2017 của NTK Đỗ Mạnh Cường
 

Nguồn: Kenh14

Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

Thời trang hiện đại

Tin nổi bật

Len dau trang
Đăng ký ngay