Đăng nhập bằng facebook
logo

Fashion Icon

Đồng Ánh Quỳnh The Face thí sinh với gương mặt không dao kéo

Sở hữu nét đẹp ấn tượng, chiều cao lý tưởng, Ánh Quỳnh là cái tên nhận được rất nhiều kỳ vọng trong cuộc thi năm nay.
 
Đồng Ánh Quỳnh là thí sinh the face càng thi càng được đánh giá cao của team HLV Minh Tú ở The Face. 

 


Thí sinh Đồng Ánh Quỳnh đang rất được kỳ vọng trong năm nay

 

Tóm tắt lý lịch Đồng Ánh Quỳnh


Sinh ngày: 1-1-1995 tại Thành phố Hà Nội
Chiều cao: 1m71
Cân nặng: 48kg
Số đo 3 vòng: 83-62-91
 

Tiểu sử

 
Đồng Ánh Quỳnh là một người mẫu, được công chúng biết đến khi tham gia chương trình The Face - Gương mặt thương hiệu 2017. Đồng Ánh Quỳnh the face đang là một cái tên được đánh giá cao của team siêu mẫu Minh Tú.

Theo Đồng Ánh Quỳnh, điều giúp một thí sinh trở nên nổi bật hơn những người khác là ở khả năng sáng tạo, phong cách, và sự biến hóa. Trong khi các thí sinh khác của The Face mùa 2 liên tục vướng tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ, Quỳnh cho biết, cô ủng hộ nếu một cô gái nào đó muốn phẫu thuật thẩm mỹ để trông xinh đẹp hơn, cô rất tôn trọng nhu cầu làm đẹp của phái nữ.

 
Khi xuất hiện trên sóng The Face mùa 2, Đồng Ánh Quỳnh ở ngoài rất xinh đẹp, tự tin và là một cô gái thông minh. Với gương mặt ấn tượng, chiều cao lý tưởng cùng sự biến hoá đa dạng và luôn cố gắng thể hiện tốt nhất mọi thứ - Đồng Ánh Quỳnh của team HLV Minh Tú là thí sinh càng thi càng được đánh giá cao. Đây cũng chính là cái tên nhận được rất nhiều sự kỳ vọng trong năm nay.

 


Sở hữu chiều cao lý tưởng và gương mặt sắc sảo

 

Với Đồng Ánh Quỳnh thì Minh Tú là HLV như thế nào?


Khi lên truyền hình thì có vẻ chị Tú hơi gắt, nhưng ở ngoài lại tình cảm và tâm lý. Mình là một thành viên thuộc team Minh Tú, trực tiếp tiếp xúc và hiểu HLV của mình, nên có rất nhiều thứ ở trong hậu trường mọi người không được xem, mọi người không hiểu được vì sao cô ấy lại làm như thế nên không thể đánh giá một cách khách quan.
 

Đâu là hình ảnh mà Đồng Ánh Quỳnh theo đuổi?


Mình không theo đuổi hình ảnh cố định, không muốn bị bó buộc trong một giới hạn nào hết. Mình muốn theo đuổi sự đa dạng, nhiều màu sắc.
 


Cô không có bất kỳ phong cách cố định nào

 

Dự định sắp tới của Đồng Ánh Quỳnh là gì?


Mình thuộc kiểu người không nói trước, cái gì đến thì mình sẽ đón nhận. Dự định sau The Face thì cứ để sau rồi tính, mình rất trông đợi và muốn biết sự đón nhận của khán giả đối với mình như thế nào.

>> Tú Hảo cô nàng có nét đẹp cổ điển​

 

Nguồn và ảnh: kenh14

 

Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

Thời trang hiện đại

Tin nổi bật

Len dau trang
Đăng ký ngay