Đăng nhập bằng facebook
logo

Trang phục

Cách mặc đồ cho người gầy trở nên gợi cảm, đầy đặn cực hiệu quả


Cách mặc đồ giúp người gầy trở nên đầy đặn hơn không hề khó. Chỉ cần một vài lưu ý nhỏ mà thôi.
 
Những cô nàng "cò hương" may mắn hơn cô nàng mũm mĩm vì có nhiều lựa chọn về trang phục hơn, tuy nhiên, cơ thể quá gầy, thiếu sức sống lại khiến họ kém hấp dẫn.

 

1. Kiểu quần và áo giúp người gầy đầy đặn hơn?


Những người có thân hình mỏng không nên mặc đồ ôm sát vì như thế sẽ càng để lộ thân thể gầy gò. Bạn nên chọn những chiếc áo hoặc váy có tạo độ phồng như áo, váy trang trí chi tiết peplum hoặc bèo nhún, bèo tầng, xếp nếp.

Quần skinny cũng là món đồ nên tránh, thay vào đó bạn nên chọn quần ống hơi suông, hơi rộng để tăng thêm sự đầy đặn cho đôi chân. Phong cách layer (kết hợp nhiều lớp đồ) cũng rất thích hợp với người gầy, kiểu kết hợp này sẽ tăng thêm kích thước cho cơ thể.
 


Độ phồng của quần áo cũng giúp bạn trông đầy đặn hơn

 

2. Chất liệu nào phù hợp nhất với người gầy?


Những loại vải có cấu trúc cứng cáp, dày dặn rất thích hợp với cô nàng "cò hương" nhưng cũng không nên mặc đồ quá dày vì sẽ khiến cho thân hình trở nên cứng nhắc. Những loại vải mềm, có độ dính bám lên cơ thể như lụa, sa tanh sẽ thể hiện rõ đường cong trên cơ thể vì thế sẽ không thích hợp với người quá gầy. Bạn nên chọn cách mặc đồ với chất liệu dày dặn hơn ví dụ như len, vải cotton dày dặn.
 


Hãy chọn chất liệu vải dày một chút nhé

 

3. “Đánh lừa" thị giác người đối diện?


Mặc những món đồ in họa tiết kẻ ngang ở phần thân trên sẽ giúp cơ thể bạn trông đầy đặn hơn. Tránh mặc trang phục quá nhiều màu đen vì đây là màu khiến bán trông càng gầy hơn. Quần áo có cấu trúc tạo khối ví dụ như peplum, xếp nếp, sẽ tăng ảo giác giúp thân hình trông đầy đặn hơn.
 

4. Xu hướng thời trang cứ thay đổi hàng năm. Vậy món đồ nào nhất thiết phải có trong tủ đồ của nàng gầy?


Có lẽ những cô nàng "cò hương" cần phải cám ơn nhà thiết kế huyền thoại Coco Chanel vì bà là người khai phá họa tiết kẻ sọc thủy thủ. Những món đồ in họa tiết thủy thủ chưa bao giờ lỗi mốt và chúng rất tuyệt vời trong việc tạo nên đường cong.
Những chiếc áo dài tay in họa tiết thủy thủ rất thích hợp để che phần cánh tay "que củi", kết hợp thêm chiếc quần jeans ống suông sẽ là bộ đôi hoàn hảo cho cô nàng "đến gió thổi cũng muốn bay".

 

5. Còn áo tắm thì sao? Nên chọn loại nào để gợi cảm hơn?


Hãy ưu tiên những chiếc áo tắm có độn ngực, có gọng đẩy và hình tam giác để giúp vòng 1 trông đầy đặn hơn. Và một lần nữa, áo tắm kẻ sọc sẽ phát huy tác dụng trên cơ thể cô nàng cò hương. Nó sẽ giúp tạo ảo giác, tăng thêm đường cong cho vòng 1 và phần hông.
 


Một mẫu tham khảo khi chọn áo tắm

 

6. Có kiểu đồ nào tối kị với người gầy không?


Tối kỵ của trong cách mặc đồ cho người gầy là: Nếu bạn quá gầy và muốn tăng thêm đường cong thì nên tránh những trang phục làm từ chất liệu mỏng, dính sát vào cơ thể, tránh mặc màu đen từ đầu đên chân và không mặc trang phục rộng thùng thình.
 
>> 4 kiểu trang phục giúp đánh lừa thị giác cho người vai rộng​
>> Các màu giúp cô nàng ngăm đen trong trắng hơn​

 

Nguồn và ảnh: eva

Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

Thời trang hiện đại

Tin nổi bật

Len dau trang
Đăng ký ngay