Đăng nhập bằng facebook
logo

Tin tức khác

Thói quen cần có trước khi chạm ngưỡng 30

Hãy tạo ngay cho mình thói quen lành mạnh duới đây. Chắc chắn bạn sẽ không phải hối tiếc vì đã bỏ tâm sức thực hiện.

Ngưỡng tuổi 30 là sự lo lắng của không ít chị em phái đẹp vì sự "xuống cấp" nghiêm trọng của nhan sắc. Tuổi 30  là thời điểm chị em phái đẹp sẽ cảm nhận được rõ rệt những thay đổi của cơ thể. Đây sẽ là thời điểm bạn sẽ thấy sức mạnh của thói quen vô cùng đơn giản mà bạn đã rèn luyện cho mình trước khi "tuổi già" ập đến.
 

Chế độ ăn khoa học


Ăn vặt và sử dụng đồ ăn nhanh thường xuyên là tình trạng phổ biến ở các cô gái. Tuy nhiên, thói quen này có rất nhiều mối nguy hại cho cơ thể. Bớt đi những bữa ăn đêm trong các buổi tụ tập bạn bè, giảm bớt lượng thức ăn nhanh,... chính là cách bạn "yêu" cơ thể mình hơn. Làn da trắng mịn cùng thân hình thon gọn, khỏe mạnh là những điều chắc chắn bạn sẽ đạt được.
 


Tạo cho mình lịch trình ăn khoa học (Nguồn: ancotnam)

 

Tự nấu bữa ăn


Nấu ăn cũng là một kĩ năng thiết yếu của cuộc sống. Chúng không chỉ giúp bạn tiết kiệm mà còn giúp bạn quản lý được những gì mình sẽ nạp vào cơ thể. Đặc biệt, tạo thói quen không được quên bữa sáng mỗi ngày. Ăn sáng đều đặn là biện pháp hữu hiệu nhất giúp bạn vừa có được sức khỏe tốt vừa giữ gìn được sắc đẹp và tuổi thanh xuân của mình.
 


Tự nấu ăn rất tốt cho sức khỏe (Nguồn: cookingtogether)

 

Cắt giảm đường và hạn chế dầu mỡ


Tập thói quen ăn lowcarb là cách tốt nhất, hữu hiệu nhất để bạn thấy được sự biến chuyển của cơ thể. Đường chưa bao giờ có lợi cho sức khỏe, đặc biệt là chị em phái đẹp. Dù có một vài ý kiến tranh cãi, đường là năng lượng cho cơ thể hoạt động, tuy nhiên, chúng còn là tác nhân làm cơ thể bạn tích mỡ một cách hiệu quả. Thay đường và tinh bột bằng những đồ ăn nhiều protein như ngũ cốc, sữa chua không đường.
 


Loại bỏ đường khỏi thực đơn hàng ngày (Nguồn: pmq)

 

Uống nhiều nước


Hãy ghi chú vào điện thoại thói quen tốt cần uống nhiều nước hơn hàng ngày. Bạn cần uống ít nhất 2 lít nước trong ngày để đảm bảo các hoạt động cơ thể, chưa kể lượng nước cần thiết sẽ nhiều hơn khi bạn thường xuyên tập thể thao.
 


Uống đủ nước mỗi ngày (Nguồn: rodalesorganiclife)

 

Luyện tập thể dục hằng ngày


Mỗi ngày 10 phút buổi sáng để tập thể dục các động tác cơ bản, hoặc ít nhất 40 phút/ngày để tập toàn bộ cơ thể cũng đủ để làm nên sự khác biệt. Không cần thiết phải là bài chuyên về một phần nào, chỉ cần bài tập cardio toàn thân là đã đủ để cơ thể bạn cảm thấy sự khác biệt sau một thời gian kiên trì.
 

Hãy luyện tập thể dục hàng ngày (Nguồn: huffpost)
 

Nguồn: phunutoday

Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

Thời trang hiện đại

Tin nổi bật

Len dau trang
Đăng ký ngay