Đăng nhập bằng facebook
logo

Kiểu tóc

Da trắng thì hợp với màu tóc nào?

Hè 2017 này, các bạn nữ đã chọn cho mình được màu tóc nhuộm để "f5" bản thân chưa nào?

Nếu bạn may mắn có được làn da trắng sáng thì tất cả các màu tóc nhuộm đều có thể phù hợp với bạn. Da trắng nhuộm màu tóc gì cũng đều có thể phù hợp và trở nên đẹp, vì vậy bạn đừng quá băn khoăn và nên mạnh dạn chọn các màu tóc nổi bật, các hot trend của năm 2017.

 

1. Màu hồng khói


Cá tính, nổi bật và tràn đầy sức sống, đó là những gì màu tóc hồng khói đem lại cho bạn. Đặc biệt, màu hồng khói rất kén da, nên khi sở hữu làn da trắng là một lợi thế không lo ngại khi nhuộm màu này. 
 


Cuốn hút và nổi bật (Nguồn: tocs)

 

2. Màu đỏ champagne (nghiêng đỏ)


Đỏ rượu vang thông thường sẽ có màu hơi cam cam như cánh gián, tuy nhiên nếu nhuộm tóc theo xu hướng đỏ nhiều thì tóc bạn sẽ có màu gần giống cherry nhưng trầm hơn. Khi ra nắng, bạn sẽ nhìn thấy được 1 màu đỏ nổi bật, tuy nhiên lúc đứng trong mát thì lại thấy nó nghiêng đen và nâu nhiều hơn. Đây cũng chính là ưu điểm mà nhiều người nhuộm đỏ champagne (nghiêng đỏ) rất yêu thích.
 


Đầy hoang dã và cá tính (Nguồn: openhaier)

 

3. Màu rêu pha khói


Giữa năm 2016, “dân tình” lại có dịp bàn tán xôn xao về sự lên ngôi của những quả đầu rêu lạ mắt. Tiêu biểu trong số đó chính là màu nâu rêu pha khói, với ánh rêu lạ mắt cùng với sự mờ ảo và sang trọng của màu nâu khói, diện mạo của bạn sẽ trở nên cực phong cách và tươi trẻ. Đây sẽ là màu tóc hợp da cho những ai trắng trẻo đấy nhé.
 


Màu này rất được giới trẻ yêu thích (Nguồn: mywow)

 

4. Màu vàng sáng


Đây có lẽ là màu tóc dàng riêng cho các cô nàng da trắng! Xu hướng nhuộm tóc màu vàng sáng không mới nhưng sẽ không bị lỗi thời bởi đây là một màu sắc rất “kén chủ”. Màu tóc này sẽ mang lại cho bạn một ấn tượng nổi bật và phong cách mới lạ nhưng cũng có một yêu cầu cao hơn màu tóc khác về màu da cũng như cách kết hợp với trang phục. Màu vàng là tông màu thời trang rất được giới trẻ yêu thích từ vàng mật ong đến vàng bạch kim đều vô cùng nổi bật và chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt dù có rất nhiều màu tóc nhuộm đẹp lên ngôi.
 

Đích thị đây là màu dành cho các bạn da trắng (Nguồn: openhaier)
 

Nguồn: phunutoday

Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

Thời trang hiện đại

Tin nổi bật

Len dau trang
Đăng ký ngay