Đăng nhập bằng facebook
logo

Fashion Icon

Phù thủy trang điểm xứ Hàn Pony

Pony giờ không chỉ là một cô nàng hotgirl, cô đã trở thành thần tượng của rất nhiều cô gái trẻ.
 

Pony là ai? 


Pony tên thật là Park Hye Min, trước khi bắt đầu sự nghiệp trang điểm chuyên nghiệp, cô là một trong những hotgirl đình đám của Hàn Quốc, bắt đầu từ việc người mẫu tóc giả và thời trang. Giờ đây, Pony đã dần dần lấn sân sang lĩnh vực làm đẹp nhờ tài năng biến hóa trang điểm chuyên nghiệp của mình.

Khi bắt đầu tiến vào lĩnh vực trang điểm, Pony đã sở hữu cho mình một lượng fan đông đảo. Sau khi hướng dẫn makeup trên các blog cá nhân, Pony bắt đầu tham gia vào chuyên mục làm đẹp của các tạp chí. Dần dần cô nàng được biết tới cái tên "phù thủy trang điểm pony".

Năm 2010, cô đã phát hành một cuốn sách riêng về dạy trang điểm. Cuốn sách được rất nhiều bạn trẻ đón nhận và yêu thích trên toàn châu Á.

Pony chính là hình mẫu minh chứng cho câu nói "Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn". Không dừng lại ở việc chia sẻ make up trên youtube, Pony còn trở thành người mẫu đắt giá của nhiều nhãn hiệu danh tiếng, sở hữu một hãng làm đẹp riêng mang tên cô và đặc biệt nhất chính là trở thành chuyên viên trang điểm của 2NE1 CL.

Kênh make up PONY MAKEUP trên YouTube của Pony được rất nhiều các tín đồ làm đẹp đón nhận thu hút hàng triệu lượt xem. Vừa qua, Pony đã được Hiệp hội trang điểm Hàn Quốc trao tặng giải thưởng "2011 Makeup Artist of Year Award".

 


Pony luôn xinh đẹp và cuốn hút


Luôn đa dạng trong phong cách trang điểm


Đặc điểm của cô là luôn có mái tóc đầy màu sắc


Luôn xinh đẹp dù trong bất kì phong cách nào


Phong cách ăn mặc cũng siêu cá tính


Thân thiết bên CL 2ne1

 

>> Teela cô gái có khuôn mặt lai Tây xinh đẹp
>> Hot girl Châu Bùi vẻ đẹp nóng bỏng khó dời mắt
 

Nguồn: sohanews

Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

Thời trang hiện đại

Tin nổi bật

Len dau trang
Đăng ký ngay