Đăng nhập bằng facebook
logo

Trang điểm

Brow stick-on bạn đã thử chưa?

Brow stick-on – một sản phẩm với một cách thức hoàn toàn mới trong trang điểm lông mày cực kỳ thú vị.

I-envybykiss là một hãng chuyên về dán mi và lông mày, còn rất lạ đối với người Việt, nổi lên gần đây nhờ vào sản phẩm Brow stick-on, được ví như là một sản phẩm giúp bạn có một bộ chân mày hoàn hảo một cách nhanh gọn nhất. 

 

Vậy brow stick-on là gì?


Đối với các cô nàng có lông mày thưa, mỏng, nhạt màu thì đúng là khá tốn công vào việc vẽ vời tạo dáng để có một bộ chân mày ưng ý xuống phố. Một cách khác đỡ nhọc hơn chính là đi xăm hay khắc chân mày, dù tiện lợi nhưng việc điêu khắc, phun xăm chân mày sẽ làm bạn chết dính với 1 kiểu mày duy nhất trong nhiều năm, không tạo được nhiều kiểu dáng chân mày đa dạng, khá gò bó cho những ai yêu thích trang điểm nhiều phong cách. Brow stick-on được đưa ra thị trường, được xem như một làn gió mát, một giải pháp hiệu quả đáp ứng nhiều yêu cầu cấp thiết của các chị em hiện nay.
 


Bộ mặt của sản phẩm gây hot gần đây (Nguồn: ebayimg)

 
Theo mô tả của hãng, sản phẩm này sẽ tạo một bộ chân mày hoàn hảo trong tích tắc bằng việc sử dụng brow stick-on tiện lợi dán một lần này. Thay thế việc vẽ vời chân mày lâu lắc, tốn nhiều thời gian mà chưa chắc đã hoàn hảo, đây gần như là cực hình đối với các cô nàng chưa được khéo tay và mới tập vẽ. Brow stick-on ra đời, bạn sẽ có ngay hàng chân mày như thật đẹp như ý mà không hề tốn nhiều thời gian.

Cách sử dụng brow stick-on rất đơn giản, lấy miếng dán ra và dán lên vị trí mình muốn, nên dán khi chưa trang điểm, giúp cho miếng dán mày được giữ chắc hơn, lâu hơn.

Hãng cho ra 7 dáng chân mày khác nhau phù hợp với yêu cầu đa dạng make up của mọi người.

 

Miếng dán trông như chân mày thật khi sử dụng (Nguồn: imgur)


Nhiều dáng chân mày cho bạn lựa chọn (Nguồn: bejour)

 

>> Sai lầm khi kẻ chân mày mà chị em cần tránh
>> Học nhanh tips vẽ lông mày tự nhiên nhẹ nhàng xuống phố

 

Ng H Thuy 

Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

Thời trang hiện đại

Tin nổi bật

Len dau trang
Đăng ký ngay