Đăng nhập bằng facebook
logo

Kiểu tóc

​Nhuộm tóc tạm thời 3CE Treatment Hair Tint

Với các bạn yêu thích thay đổi màu tóc thì sự ra đời của sản phẩm nhuộm tóc 3CE treatment hair tint là một điều đáng mừng. 

Hè tới đồng nghĩa với những cuộc vui, những chuyến du lịch dài ngày, của những trận “xõa” thỏa thích. Để trở nên thật phá cách và sôi động để vui chơi ngày hè, các bạn trẻ thường chọn cho mình những màu tóc lạ, thời trang.

Nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện và can đảm để thực hiện được, để nhuộm tóc màu sáng, tốn rất nhiều thời gian và công sức, không những thế, khi nhuộm các màu này, chúng làm tóc bị tàn phá, trở nên khô xơ và yếu đi. Vậy nếu muốn có một màu tóc như ý nhưng không gây hại tóc, lại giữ màu trong thời gian ngắn, giúp các bạn học sinh dễ dàng trở về màu tóc ban đầu hơn thì 3CE treatment hair tint chính là sự lựa chọn tối ưu để có một màu tóc xinh đẹp như ý muốn.

 

Về 3CE treatment hair tint


3CE cam kết rằng các thành phần trong nhuộm tóc 3CE treatment hair tint đều lành tính và tự nhiên, không làm tóc bị tổn thương. Bên cạnh đó, thuốc nhuộm tóc này còn khiến tóc bóng mượt và mềm mại hơn, đồng thời để lại một hương thơm nhè nhẹ trên tóc đấy!

Vì là nhuộm tóc tạm thời nên sản phẩm giữ màu trong 7 ngày, thích hợp cho các bạn muốn thay đổi nhiều màu tóc mà không lo bị hư tổn. Độ lên màu sẽ chuẩn hơn cho tóc đã nhuộm, và màu nhẹ hơn với tóc chưa nhuộm. Bao gồm 5 màu tất cả: apricot brown, rose brown, chocolat brown, baby pink, và natural ash.

3CE treatment hair tint hoàn toàn có thể tự nhuộm ở nhà, với thành phần lành tính, bạn sẽ không phải quá vất vã khi sử dụng, chỉ cần đeo bao tay và không để thuốc nhuộm chạm vào chân tóc là được.

Bao bì sản phẩm là một màu hồng rất xinh, trái tim được in màu trùng với màu tóc của sản phẩm. Với thể tích 50 ml, tùy vào độ dài sẽ phải sử dụng 2 đến 3 týp để nhuộm cả đầu.

Giá: 8$ (theo web style nanda)

Cùng điểm qua vài hình ảnh của loại nhuộm tóc đang gây bão này nhé <3

 

 

Màu xanh cá tính này có đủ làm các bạn rục rịch chưa? 
 

Dù tạm thời nhưng độ lên màu siêu đẹp


Sản phẩm đánh trúng tâm lý của rất nhiều bạn trẻ
 

>> 5 điều cần lưu ý trước khi quyết định nhuộm tóc
>> Bạn đã chọn màu tóc nhuộm phù hợp chưa

 

Nguồn và ảnh: stylenanda

Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

Thời trang hiện đại

Tin nổi bật

Len dau trang
Đăng ký ngay