Đăng nhập bằng facebook
logo

Trang điểm

Bảng mắt Harry Potter ra mắt hút hồn các tín đồ trang điểm


Các bạn fan của Harry Potter chắc phải nhảy cẩng lên vì thích bởi bảng mắt tuyệt đẹp này.
 

Về Storybook Cosmetic

 

Storybook Cosmetics, từ cái tên bạn sẽ nghĩ ngay đến những khung cảnh cổ xưa và thơ mộng phải không? Và y như cái tên đầy nên thơ đó, Storybook Cosmetic là một hãng mỹ phẩm nhân đạo – các sản phẩm của hãng không thử nghiệm trên động vật, đồng nghĩa với việc hoàn toàn hữu cơ hoặc thiên nhiên.

Bảng mắt Harry Potter là một trong những sản phẩm mới ra gần đây của hãng, đang làm nên cơn bão to lớn cho các tín đồ trang điểm.

 

Về Harry potter eyeshadow palettes

 

Bảng mắt được thiết kế như một cuốn sổ pháp thuật xinh đẹp cùng các đường vân sáng nổi bật. Đảm bảo bạn sẽ phải suýt xoa khi cầm được em nó trên tay. Bên trong sản phẩm còn được trang bị thêm gương khá to, rất thuận lợi cho việc trang điểm.

 


Bảng mắt này sẽ làm xiu lòng tất cả fan của Harry Potter 


Gương rất to thích hợp trang điểm mọi lúc mọi nơi
 

Bảng mắt pháp thuật có tổng cộng 12 màu gồm có màu lì (matte), màu kim loại (metallic) - đang gây bão trong giới làm đẹp hiền nay - và màu ánh ngọc trai (pearl). Các màu trong bảng mắt này khá độc lạ, thêm vào đó có nhiều chất phất cho nhiều sự lựa chọn, bạn có thể kết hợp chúng để đánh mắt ra nhiều phong cách trang điểm khác nhau. Điểm cộng lớn cho bảng mắt này là các màu có độ pigmented (độ bám màu) rất tốt. Chất phất cũng vô cùng mịn mượt, cảm giác khi thoa lên như đang thoa bơ vậy.
 


12 màu mắt với 3 chất phất khác nhau 


Bảng swatch 12 màu đầy mê ảo
 

Ngoài bảng mắt, hãng còn cho ra cọ trang điểm đi kèm được thiết kế mang đậm phong cách của Harry Potter nổi tiếng. Đảm bảo khi trang điểm, bạn sẽ có cảm giác như mình đang ở xứ sở phù thủy vậy. Bộ cọ này gồm có 3 màu sau.
 


Màu Gun Metal huyền bí mê hoặc (Nguồn: Storybookcosmetics)


Màu Rose Gold dễ thương 
 


Màu Gold sang trọng
 

>> 4 cách đánh mắt cuốn hút mà không sợ bị "dừ" với son đỏ
 

Nguồn và ảnh: Storybook cosmetics

Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

Thời trang hiện đại

Tin nổi bật

Len dau trang
Đăng ký ngay