Đăng nhập bằng facebook
logo

Trang phục

​Mẹo mặc bra thú vị bạn nên biết


Những tip nhỏ với bra hữu ích bạn nữ nào cũng nên biết để ứng dụng trong mọi tình huống.

Có rất nhiều cách mặc bra khác nhau, những mẹo nhỏ hữu ích giúp cho việc mặc bra dễ chịu hơn, hoặc cách giấu chúng đi một cách tinh tế, hoặc giúp cho ngực của bạn nhìn to hơn, đẹp hơn, quyến rũ hơn. Cùng tìm hiểu sau bài viết này nhé.
 

1. Làm sao để ẩn đi chiếc áo ngực trong những trang phục hở, sexy


Cách tốt nhất, hiệu quả nhất để diện một bộ đồ quyến rủ, khoe dáng chính là sở hữu 1 em ngực dán, hay còn gọi là miếng dán ngực. Bạn có thể dán chúng theo chiều thẳng đứng, việc này giúp xóa đi nỗi lo rằng sẽ lộ miếng dán ngực ra ngoài nếu bạn mặc những chiếc áo hay đầm váy khoe lưng quyến rũ.
 


Ngực dán là cách tốt nhất cho các trang phục gợi cảm (Nguồn: FashionbyAlly)

 

2. Hô biến cho bộ ngực đầy đặn


Một mẹo mặc bra vô cùng thú vị và hữu ích là sử dụng miếng dán ngực như mục 1, nhưng không dán như thông thường, mà dán từ phần dưới bầu ngực sau đó kéo lên trên. Việc này giúp bạn các bạn ngực nhỏ nâng ngực trông rất tự nhiên và gợi cảm. là một mẹo bạn nữ nào cũng cần trang bị cho mình. Cách này cũng có thể áp dụng cho các áo ngực thông thường.
 


Ngực đầy đặn quyến rũ hơn (Nguồn: FashionbyAlly)

 

3. Tip cho những trang phục hở vai


Khi mà xu hướng shoulder-off ngày một rình rang, chắc hẳn ai cũng sở hữu cho mình một em phải không? Và sẽ có nhiều bạn hoang mang không biết làm sao để mặc áo ngực không hở phần dây trên vai, và không lo chiếc áo ngực sẽ bị tụt xuống một cách “khó đỡ”. Tip ở đây là hãy tháo bớt 1 bên dây vai ra, bên còn lại thì gắn cả 2 đầu vào đằng sau. Khi mặc áo ngực, kéo phần dây theo vòng tròn xung quanh áo ngực, vậy là nó đã đảm đương nhiệm vụ giữ cho chiếc áo ngực càng thêm chắc chắn rồi đấy.
 


Xóa tan nỗi lo về việc áo ngực sẽ bị tụt xuống (Nguồn: FashionbyAlly)

 

4. Làm sao khi chiếc áo chữ V cổ xẻ xuống quá sâu


Hẳn sẽ đôi lúc thật đau đầu khi chiếc áo cổ V quyến rũ lại xẻ xuống quá sâu, làm lộ ra cả áo ngực của bạn. Nếu bạn không có miếng dán ngực, hoặc những chiếc áo ngực thiết kế cho việc xẻ sâu xuống, thì việc bạn cần làm là tìm một chiếc kim khâu, sau đó móc 2 mép chổ V lại với nhau ở phần mà bạn muốn để che đi áo ngực, vậy là xong, một mẹo che bra dễ dàng mà bất cứ ai cũng làm được.
 


Sử dụng kim khâu để che đi phần áo ngực bị lộ ra (Nguồn: FashionbyAlly)
 

>> Gợi ý các "nguyên tắc" mặc hở ngày hè
 

Nguồn: FashionbyAlly

 

Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

Thời trang hiện đại

Tin nổi bật

Len dau trang
Đăng ký ngay