Đăng nhập bằng facebook
logo

Kiểu tóc

Tóc vào nếp thật dễ dàng với những cách sau


Làm sao để có một mái tóc đẹp, vào nếp luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bạn nữ, hãy bỏ túi ngay những cách sau.


Luôn sấy tóc mỗi khi gội đầu xong


Tóc bạn sẽ không thể bồng bềnh và vào nếp khi để chúng khô tự nhiên. Vì vô tình bạn đã tạo 1 nếp tóc mất trật tự khi để chúng tự khô trong thời gian dài. Để mái tóc vào nếp dễ dàng thì sấy tóc là một cách vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên, sấy tóc cũng có vài lưu ý nhỏ, vì nếu không cẩn thận thì việc sấy tóc có thể làm tổn hại nghiêm trọng cho tóc của bạn. Thực hiện như sau:

- Lau thật khô tóc trước khi bắt đầu sấy. Dùng khăn lông nhẹ nhàng thấm hết nước đọng trên tóc. Việc này giúp cho việc sấy tóc trở nên nhanh và dễ dàng hơn.
- Sử dụng chế độ nhiệt thấp nhất của máy sấy khi sấy tóc.
- Hãy sấy phần tóc mái đầu tiên sau đó đến các phần khác.
- Để máy sấy cách xa một khoảng tầm 10cm với tóc, liên tục tùng tay còn lại vẩy tóc lên để tạo độ phồng. Tập trung sấy vào chân tóc, không nên sấy nhiều vào đuôi tóc.
- Sử dụng thêm lược để định hình nếp tóc như ý muốn và sấy theo đó.
 


Hãy sấy tóc đúng cách (Nguồn: phunutoday)

 

Cuốn lô tạo nếp tóc cúp
 

Cho những cô nàng muốn có một mái tóc đẹp, cúp tự nhiên xinh xắn mà không muốn hư tổn đến tóc. Vậy cuốn lô chính là giải pháp tuyệt vời. 


Cuốn phần lô cuốn vào đuôi tóc, tùy độ cúp mà bạn tự điều chỉnh. Sau đó để yên trong vài giờ, khi tháo ra bạn sẽ có một mái tóc cúp vô cùng tự nhiên và đáng yêu. 

Ngoài ra, nếu muốn đẩy nhanh thời gian, bạn cũng có thể sử dụng máy sấy, sấy nhẹ vào phần cuốn lô trong lúc cuốn . Kết quả sẽ khiến bạn hài lòng.

 

 

Cuốn lô vào đuôi tóc tạo tóc cúp tự nhiên (Nguồn: static.khoedep)
 

Sử dụng kẹp càng cua cho tóc

 

Với những ai mong muốn có một mái tóc uốn nhẹ nhàng gợn sóng mà khi đi uốn thật không bao giờ có thể làm được thì hãy sử dụng kẹp càng cua. Kẹp càng cua rất rẻ và dễ làm tóc vào nếp như ý muốn, ngoài ra, việc sử dụng kẹp càng cua tạo cho tóc một độ uốn tự nhiên và không hề bị hư tổn gì cả. Cho nên hãy sử dụng kẹp càng cua mọi lúc khi có thể, khi thả tóc xuống bạn sẽ thấy được điều tuyệt vời. 
 


Sử dụng kẹp càng cua tạo độ sóng nhẹ nhàng tự nhiên cho mái tóc (Nguồn: kenhphunu)

 
Sử dụng các sản phẩm định hình tóc
 

Trong trường hợp cách bách mà mái tóc cứng đầu của bạn không vào nếp như mong đơi. Cách nhanh nhất chính là sử dụng các sản phẩm định hình như sáp vuốt tóc, kem vuốt tóc, hair mousse (keo tóc dạng bọt).

Thoa một lượng sản phẩm vừa phải ra tay sau đó vuốt đều lên tóc, tạo kiểu tóc mà bạn muốn. Lưu ý là hãy sử dụng một lượng vừa phải nếu bạn không muốn tóc mình đơ và bết nhé. 

Ngoài ra, hãy chọn mua những sản phẩm có dòng chữ “humidity resistant” vì những sản phẩm đó có thể sử dụng ở bất kì thời kiện thời tiết nào một cách hiệu quả. 

 


Sử dụng các sản phẩm tóc khác cũng giúp tóc vào nếp dễ dàng (Nguồn: vietgiaitri)

 
>> 10 thói quen xấu phá hỏng mái tóc của bạn

 

Nguồn: Đẹp cùng cây cọ vàng
 

Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

Thời trang hiện đại

Tin nổi bật

Len dau trang
Đăng ký ngay