Đăng nhập bằng facebook
logo

Tin trong nước

Sự trở lại của tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân – Hè 2017

Đến hẹn lại lên, Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam (VIFW) mùa Xuân – Hè sẽ được diễn ra tại trung tâm hội nghị sự kiện Gem Center
 

Sau 4 lần tổ chức, VIFW đã trở thành một sự kiện văn hóa được yêu thích và là sự kiện thời trang mang tầm cỡ quốc tế duy nhất được tổ chức thường xuyên.
Chiều ngày 4/4/2017, một cuộc họp báo đã được tổ chức để công bố và giới thiệu đến báo chí, truyền thông sự kiện Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân – Hè 2017 sẽ được tổ chức từ ngày 25-28/4/2017 tại TPHCM. Danh sách các nhà thiết kế, thương hiệu thời trang tham gia cũng được công bố trong buổi họp báo. Với hơn 20 show diễn, VIFW hứa hẹn sẽ giới thiệu những BST độc đáo, ấn tượng nhất.

 

thoitrang

Các NTK và đại diện các thương hiệu tham gia VIFW Xuân Hè 2017 nhận hoa từ ban tổ chức
 
 
 
Bà Lê Thị Quỳnh Trang, Chủ tịch và người sáng lập của VIFW, chia sẻ: “Nếu nói rằng ở đâu có Tuần lễ thời trang thì ở đó có văn minh và hội nhập, thì VIFW qua 4 lần tổ chức đã và đang chứng minh điều đó. VIFW cũng đã mở ra cánh cửa hội nhập thời trang Việt Nam với Thế giới biến ước mơ đưa Việt Nam trở thành một quốc gia có nền công nghiệp thời trang phát triển trong tương lai dần trở thành hiện thực.”

 

thoitrang

Bà Lê Thị Quỳnh Trang phát biểu trong buổi họp báo
 
Buổi họp báo còn ra mắt một số BST sẽ xuất hiện trong Tuần lễ thời trang và dàn người mẫu hàng đầu tại Việt Nam.
 
thoitrang
Các người mẫu trong trong buổi hop báo ra mắt

 
>> NTK Công Trí trình diễn BST "Em Hoa" tại Tokyo Fashion Week
 
Theo: Đẹp

Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

Thời trang hiện đại

Tin nổi bật

Len dau trang
Đăng ký ngay