Đăng nhập bằng facebook
logo

Tin trong nước

Angela Phương Trinh hợp tác cùng Cocosin ra mắt BST “It Girl”

Angela Phương Trinh gây bất ngờ cho người hâm mộ khi hợp tác với thương hiệu thời trang Cocosin cho ra mắt BST “It Girl”


Có lẽ sự kết hợp giữa người nổi tiếng và một thương hiệu thời trang đang là một xu hướng trong làng thời trang thế giới. Những màn hợp tác ăn ý có thể kể đến Rihanna và Puma, Vera Wang và H&M và nổi đình nổi đám trong năm vừa qua là sự kết hợp của Kanye West và Adidas cho ra dòng sản phẩm Yeezy sốt xình xịch.
Là nhân vật có gu thời trang tinh tế, Angela Phương Trinh là tên tuổi được nhiều thương hiệu ngỏ ý cộng tác. Nữ diễn viên cùng Cocosin muốn thông qua thiết kế của họ để gửi đến những cô gái trẻ một thông điệp ý nghĩa. BST It Girl kể câu chuyện về cô gái tiên phong trong thời trang và phong cách sống, cô luôn tự tin  và biết mình là ai, mình muốn gì. Một “It Girl” sẽ không bao giờ ngại thể hiện mình và không chạy theo xu hướng đám đông, thay vào đó cô tạo nên sự khác biệt theo cách riêng của mình.

 
BST
Người hâm mộ dễ dàng thấy hình ảnh thời trang đầy tính tiên phong
của Angela Phương Trinh ở bất kỳ nới nào cô đến

 
Người hâm mộ dễ dàng nhìn thấy hình ảnh thời trang đầy tính tiên phong đúng chất "It Girl" của Angela Phương Trinh từ thảm đỏ đến đường phố. Nữ diễn viên chia sẻ: “Tự tin mặc những trang phục mình thích cũng chính là thông điệp mà Trinh muốn truyền đến tất cả các cô gái trẻ thông qua BST này.”
 
BST
BST lần này đánh dấu sự lấn sân đầu tiên của Angela Phương Trinh trong lĩnh vực thời trang
 
Giữ đúng tinh thần sang trọng, thanh lịch vốn có từ trước đến giờ, Cocosin lựa chọn những chất liệu tiện dụng như jeans, denim, tơ tăm, lụa cát trên nền chất liệu được xử lí jeans wash, đính kết ngọc trai để làm nên một BST It Girl đày cá tính
BST chính thức được ra mắt vào cuối tháng 4/2017 và được phân phối toàn quốc trên kênh bán hàng toàn quốc LeFlair.

>> BST “City Of Stars” – Khi phụ nữ được là chính mình

 
Theo: herworldvietnam

Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

Thời trang hiện đại

Tin nổi bật

Len dau trang
Đăng ký ngay