Đăng nhập bằng facebook
logo

Tin tức khác

10 thử thách thú vị của các Beauty Blogger mà bạn nên xem

Cùng xem những thử thách nào được các Beauty Blogger hưởng ứng nhiều nhất nhé!

Không chỉ xoay quoanh bàn về mỹ phẩm như trước, các Beauty Blogger đã khiến cho trang Youtube của mình thú vị hơn bằng những thử thách chỉ có những người mê làm đẹp mới nghĩ ra.

 

Thử thách được bạn trai/chồng trang điểm


Các chàng trai thường không có nhiều khái niệm về làm đẹp – đặc biệt là trang điểm. Việc không biết hoặc lẫn lộn công dụng của các loại mỹ phẩm là chuyện thường ngày xảy ra. Vì vậy, với thử thách này, sẽ thật thú vị khi chúng ta được xem đấng mày râu trang điểm cho người mình yêu thương sẽ như thế nào. Bạn sẽ có một trận cười no nê vì sự ngây ngô cũng như đáng yêu khi các chàng phải xoay xở để make up cho thật đẹp.
 
thuthach
Michelle Phan dũng cảm để bạn trai trang điểm và kết quả thật không ngờ
 
Trang điểm không dùng gương

Gương là một vật bất ly thân của con gái ngay cả khi không trang điểm. Vậy khi makeup mà không cần gương thì sao? Các Beauty Blogger đã thực hiện nhiệm vụ này và đều thấy rằng, quả thật khó khăn khi mình không thể nhìn thấy mình trang điểm như thế nào. Không biết có cô nàng nào của Thời Trang Hiện Đại đã thực hiện thử thách này chưa?
 
thuthach
Kendall Jenner  cũng tham gia vào thử thách này và khá vất vả để hoàn thành nhiệm vụ
 

Trang điểm với $20


Để có được bộ mỹ phẩm hoàn chỉnh quả thật rất tốn kém. Thử thách được đặt ra chỉ với $20 (tương đương 400 ngàn), các cô nàng Beauty Blogger phải tìm mua mỹ phẩm và thực hiện một kiểu trang điểm hoàn hảo. Quả thật không hề dễ dàng.
 
thuthach
Tuy chỉ với khoảng 400 ngàn nhưng bạn có thể  xoay xở để có đủ dụng cụ trang điểm cho mình
 

Thử thách ăn mỳ cay


Mỳ cay có một thời cực kì hot mà bất cứ cô nàng nào cũng biết. Không bỏ qua trào lưu này, các Beauty Blogger cũng tích cực hưởng ứng, cùng với hội bạn tham gia thử thách ăn mỳ cay. Tuy không liên quan đến làm đẹp nhưng cũng khá thú vị khi xem các Beauty Blogger thử thách khả năng chịu cay của mình.
 
thuthach
Khó ai có thể kết thúc nhiệm vụ mà không nước mắt nước mũi ròng ròng

 

Trang điểm bịt mắt


Cũng giống như trang điểm không gương, các Beauty Blogger sẽ không thấy khuôn mặt mà mình trang điểm tuy nhiên lần này, họ phải trang điểm cho người khác. Đây cũng là một trong những công việc khó nuốt nhất của các Beauty Blogger và bạn sẽ cười lăn lộn với thành quả của họ
 
thuthach
Quỳnh Anh Shyn vui vẻ chấp nhận làm nạn nhân

thuthach
Và kết quả thật khó đỡ

 

Trang điểm nhanh 5 phút


Công việc trang điểm thường chiếm từ 15 phút đến một tiếng mỗi buổi sáng của các nàng. Vậy trong 5 phút bạn có thể làm gì trên khuôn mặt mình? Đánh son, kẻ hay hay tán kem nền? Nếu bạn muốn biết các Beauty Blogger có thể làm gì trong 5 phút thì hãy xem và tích cóp cho mình những bí kíp trang điểm nhanh.
 
thuthach
Bạn sẽ thu thập được kha khá bí kíp trang điểm nhanh đấy
 

Chồng/bạn trai lồng tiếng cho video trang điểm


thử thách thú vị này, người chồng/bạn trai không phải ngồi trang điểm nữa mà sẽ lồng tiếng cho video khi vợ/bạn gái thực hiện các động tác trang điểm. Điểm thú vị ở những video này đó chính là các chàng không biết người vợ/bạn gái mình chính xác đang làm gì và họ chỉ nói những gì mà mình suy nghĩ, đôi khi lại chẳng liên quan đến trang điểm.
 

Trang điểm bằng đồ chơi trẻ em


Lúc bé, có lẽ bạn đã quen thuộc với những món đồ trang điểm be bé cùng với màu sắc rực rỡ của trẻ em. Và bây giờ, nó được sử dụng để thử thách sự linh hoạt của các Beauty Blogger và thành quả của họ thật không đùa  chút nào.
 

Trang điểm bằng kim tuyến


Phấn son đã nhàm chán rồi, bây giờ thử thách của các Beauty Blogger là chỉ sử dụng kim tuyến để trang điểm thôi. Bạn có thể tưởng tượng được không?
 
thuthach
Không phải beauty blogger nào cũng đủ can đảm để thực hiện thử thách khó nhằn này

 

Trang điểm với hộp bút chì màu


Có vẻ độ khó của các thử thách tăng dần lên. Thử thách trang điểm với bút chì màu cho thấy các Beauty Blogger đa tài như thế nào khi xoay xở để hoàn thiện khuôn mặt với những cây bút chì màu rất khó đánh.
 
thuthach
Màu sáp rất khó đánh nhưng đối với các beauty blogger thì không gì là không thể

 
>> Top highlight từ bình dân đến cao cấp khiến chị em phát sốt
 
Theo: ELLE


 

Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

Thời trang hiện đại

Tin nổi bật

Len dau trang
Đăng ký ngay