Đăng nhập bằng facebook
logo

Trang điểm

3CE tung ra BST son đỏ Red Repcipe

Sau khi "làm mưa làm gió" với 2 dòng son Mood Recipe và Lily Maymac, vừa mới đây, thương hiệu mỹ phẩm đình đám xứ sở kim chi 3CE lại vừa tiếp tục tung ra một BST son đặc biệt dành riêng cho dịp Valentine 2017 này.
 

Tạm quên những màu cam đất, những nude nhạt, BST lần này của 3CE đưa các tín đồ làm đẹp quay về với tình yêu đầu tiên và cũng là tình yêu bất diệt: son đỏ.

Với tên gọi "Red Recipe", dòng son mới toanh của hãng son 3CE không chỉ cực kỳ thích hợp với mùa Valentine mà còn có thể khiến bất cứ tín đồ son môi đỏ nào cũng phải "ngất lịm" với 5 tone đỏ siêu rực rỡ và nổi bật.
 

son đỏ 3CE
BST Red Recipe với 5 màu son đỏ rực rỡ

 

Tương tự như dòng son Mood Recipe, 3CE Red Recipe cũng có lớp vỏ mang màu sắc trùng khớp với màu son bên trong vỏ.

Với hình dáng vuông vức cùng màu đỏ bắt mắt, những cây son này chắc hẳn sẽ ít nhiều gợi nhớ đến cây son Nars Red Rita từng gây sốt hồi tháng 1 vừa qua. Red Recipe bao gồm 5 màu son đỏ khác nhau, trong đó bao gồm 2 màu mang chất son satin (bóng nhẹ) và 3 màu mang chất matte (lì).
 

son đỏ 3CE
Thiết kế cùng màu son thật bắt mắt

 

Cả 5 sắc đỏ này đều vô cùng rực rỡ, chói lóa theo đúng phương châm "đã đánh son đỏ là phải thật đỏ, phải thật nổi". Dưới đây là bảng màu chuẩn của dòng son đình đám này.
 

son đỏ 3CE
Bảng màu son đỏ 3CE nổi bật
 

5 màu son đỏ 3CE Red Recipe: #211 Dolly (đỏ cam satin), #212 Moon (đỏ thuần satin), #213 Fig (đỏ hồng lì), #214 Squeezing (đỏ tươi lì) và #215 Ruby Tuesday (đỏ lạnh lì).
 

son đỏ 3CE
Đôi môi nổi bật với 5 màu son này
 

>>3CE ra mắt dòng son mang dấu ấn Lily Maymac
 

Theo: Pose

Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

Thời trang hiện đại

Tin nổi bật

Len dau trang
Đăng ký ngay