Đăng nhập bằng facebook
logo

Tin trong nước

Sơn Tùng lạ lẫm trong trang phục cổ trang

Trong MV "Lạc trôi" vừa mới ra mắt này, Sơn Tùng phải nối tóc dài và chuẩn bị nhiều trang phục cổ trang độc đáo và lạ lẫm.
 

Đúng thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, Sơn Tùng phát hành MV Lạc trôi. Sau Chúng ta không thuộc về nhau, thì đây chính là dự án âm nhạc được mong chờ nhất của anh. Lạc trôi đánh dấu bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của nam ca sĩ khi anh đã chính thức tách khỏi công ty quản lý cũ, thành lập công ty giải trí MTP Entertaiment và hoạt động độc lập.
 

Sơn Tùng
Hình ảnh ma mị trong MV Lạc Trôi.
 

MV Lạc trôi kể về một ông vua đang đứng trên đỉnh cao quyền lực, sở hữu mọi thứ nhưng lại cảm thấy cô đơn và lạc lõng trong cung điện nguy nga, rộng lớn. Tất cả nhìn vào đều thấy ông vua này rất lạnh lùng và khó gần. Tuy nhiên, tận sâu trong con người của ông lại sống rất tình cảm, luôn đi tìm tình yêu đích thực dù bên cạnh có rất nhiều giai nhân.
 

Sơn Tùng
Hình ảnh một ông vua cô đơn, lạc lõng.
 

Thông qua nội dung này, Sơn Tùng M-TP muốn nhắn gửi đến người nghe thông điệp: “Trong chính mình luôn có nhiều con người khác nhau. Dù bạn là ai cũng vậy, vị vua hay người bình thường thì luôn muốn tìm tình yêu đích thực.
 

Sơn Tùng
Biểu cảm khuôn mặt vị vua sợ hãi nỗi cô đơn.
 

Sau khi chia sẻ cùng producer Triple D và đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, Sơn Tùng được cả hai ủng hộ ý tưởng thực hiện một MV cổ trang nhưng vẫn mang hơi hướm hiện đại. Bối cảnh của MV ở ngôi chùa Linh Quy Pháp Ấn nổi tiếng ở Đà Lạt.

Để hoàn thành MV, cả đoàn mất hai ngày di chuyển liên tục từ Đà Lạt lên Bảo Lộc và TP.HCM. Đạo diễn cũng cho dựng ngay một cung điện tại studio để quay những cảnh hoành tráng khác.

 

Sơn Tùng
Hình ảnh ngôi chùa Linh Quy Pháp Ấn ở Đà Lạt.
 

Ngay từ đầu, khi đặt bút sáng tác, Sơn Tùng chia sẻ anh đã hình dung về câu chuyện cổ trang hiện đại trong bối cảnh cung điện nguy nga, lộng lẫy. Để đúng với hình tượng mà mình muốn hướng đến, nam ca sĩ gốc Thái Bình còn phải nối tóc dài và chọn lựa kĩ trang phục.
 

Sơn Tùng
Bối cảnh cung điện nguy nga.
 

Vì tính chất cổ trang hiện đại nên ca từ chính là phần tốn nhiều thời gian nhất của Sơn Tùng M-TP khi sáng tác bài hát này. Nam ca sĩ cho biết anh phải chọn lựa rất kỹ phần ca từ.
 

Sơn Tùng
Hình ảnh trong MV Lạc Trôi đầy ma mị.
 

Âm nhạc của Lạc trôi là sự kết hợp giữa future bass và nhạc cụ dân tộc, sản xuất bởi sự hỗ trợ của Triple D. Phần hình ảnh, trang phục do nhà thiết kế Lý Giám Tiền đảm nhận.
 

Sơn Tùng
Hình ảnh được dàn dựng công phu.
 

Và sau MV này, Sơn Tùng M-TP cũng bắt tay chuẩn bị cho dự án âm nhạc mới sẽ ra mắt vào dịp Valentine.

>> Mách bạn 7 cách để mix trang phục oversize thật phong cách

 

Ngân Ngân
Ảnh: News Zing

 

Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

Thời trang hiện đại

Tin nổi bật

Len dau trang
Đăng ký ngay