Đăng nhập bằng facebook
logo

Trang điểm

Một vài điểm đáng chú ý khi đôi môi lão hóa sẽ khiến bạn già đi

Môi mỏng

 
Khi lượng collagen bị giảm xuống thì đôi môi căng mọng của bạn cũng trở nên mỏng hơn và bẹt xuống. Nó khiến bạn trông già hơn và làm mất đi nét hài hòa trên khuôn mặt.

So sánh đôi môi mỏng và dày (ảnh: Pinterest)
 

Son môi quá tối

 
Việc dùng sai màu son thường xuyên cũng sẽ làm bạn cộng thêm cho bạn vài năm tuổi nữa đấy. Nếu đánh son màu tối, lì và nặng nề sẽ khiến bạn phô ra những khuyết điểm của đôi môi thiếu đường nét và thiếu đầy đặn. Vì vậy, bạn cần làm đôi môi trở nên trẻ trung hơn và tốt nhất là bạn nên chọn son môi có màu nhạt và bóng hơn để môi trông căng hơn và tự nhiên hơn.
 
Màu son quá tối (ảnh: songkhoe)
 

Nếp nhăn môi

 
Là dấu hiệu chứng tỏ bạn đã “có tuổi”. Những nếp nhăn này không những tiết lộ tuổi tác của bạn mà còn làm bạn trông già hơn tuổi thật nữa.Và để khắc phục nó thì bạn nên dùng các loại sản phẩm dưỡng môi có chứa axit hyaluronic để có thể làm mờ các nếp nhăn xung quanh miệng và trông đôi môi căng hơn.
 
 
Nếp nhăn đáng ghét (ảnh: khanghy)
 

Ria mép không mời mà đến

 
Sự thay đổi hormone trong cơ thể cũng khiến những dấu hiệu của tuổi tác hiện ra rõ rệt. Nhưng rất may là ngày nay đã có rất nhiều phương cách để bạn có thể loại bỏ ria mép an toàn và hiệu quả.
 
Loại bỏ ria mép (ảnh: trietlongvinhvien)
 

Môi khô và bong da môi


Các điều kiện thời tiết của nước ta từ nắng gắt cho đến lạnh cắt da đều là những nguyên nhân có thể làm đôi môi khô đi và nứt ra. Để tránh những tác động này của thời tiết, nên dùng các mỹ phẩm làm ẩm môi có chứa axit hyaluronic, vitamin E, dầu dưỡng ẩm và chất chống oxy hóa để giữ cho môi không bị khô. Sau đó dùng thêm một lớp dưỡng môi có chứa SPF hoặc tốt hơn nữa là son dưỡng chống nắng có màu

Môi khô nứt nẻ (ảnh: news.zing)
 
Theo tapchimypham

Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

Thời trang hiện đại

Tin nổi bật

Len dau trang
Đăng ký ngay