Đăng nhập bằng facebook
logo

Trang phục

Một Lilly Nguyễn nền nã trong những tà áo dài sắc màu

Lilly Nguyễn - cái tên không còn xa lạ gì trong thời gian gần đây, một cô nàng với cá tính mạnh mẽ được mọi người yêu mến trong chương trình The Face. Sở hữu gương mặt Tây vô cùng cuốn hút, cô luôn khiến người khác phải ngẩn ngơ mỗi lần xuất hiện. Mới đây cô đã khiến mọi người vô cùng kinh ngạc khi diện lên người chiếc áo dài truyền thống của Việt Nam một cách vô cùng nữ tính, duyên dáng. Hãy cùng nhìn ngắm những chiếc áo dài cách tân vô cùng xinh đẹp trong bộ sưu tập mới của NTK Minh Châu dưới sự thể hiện của Lilly Nguyễn nhé.
 

Vô cùng thướt tha, ngọt ngào trong tà áo dài màu hồng (Ảnh: baomoi.com)


Sắc vàng rực rỡ, họa tiết hoa được in nổi bật từ trên thân xuống dưới tà áo (Ảnh: news.zing.vn)Cô nàng vô cùng duyên dáng không có chút gì là mạnh mẽ cá tính thường ngày (Ảnh: vietgiaitri.com)


Sắc đỏ tôn lên nét quyến rũ kiêu sa của Lilly Nguyễn, với gương mặt sắc xảo khiến bao người phải xiêu lòng (Ảnh: baodoi.com)


Những chiếc áo dài màu sắc rực rỡ, họa tiết cách tân hiện đại vô cùng tinh tế (Ảnh: vanlocpalace.vn)


Chiếc áo dài trắng truyền thống điểm xuyến những họa tiết vô cùng bắt mắt (Ảnh: sanco24h.net)


Vô cùng độc đáo với mấn vành vuông, tạo nên sự đa dạng và cuốn hút (Ảnh; sanco24h.net)

 
Với bộ sưu tập áo dài của NTK Minh Châu dưới sự thể hiện xuất thần của Lilly Nguyễn đã tạo nên một làn gió mới trong tà áo dài Việt Nam vô cùng duyên dáng rực rỡ và tinh tế.
 
Thảo My (theo ttvn)

>>Hai biểu tượng thời trang Việt nổi tiếng thuở xưa.

Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

Thời trang hiện đại

Tin nổi bật

Len dau trang
Đăng ký ngay