Đăng nhập bằng facebook
logo

Kiểu tóc

Mê mẩn với các kiểu tóc tết của Selena Gomez

>> Kiểu tóc chấm vai của Song Hye Kyo chính thức gây sốt

Tóc tết không còn xa lạ gì với giới trẻ nhưng giờ đây nó đang trở thành xu hướng "hot" hơn bao giờ hết nhờ cô nàng Selena Gomez. Tóc tết có thể biến hóa đa dạng nhiều phong cách khác nhau. Mọi người thường nghĩ tóc tết là bánh bèo, hiền lành nhưng với một chút biến hóa thì tóc tết có thể biến bạn trở nên đầy cá tính cho đến quyến rũ. Hãy cùng nhìn ngắm một số kiểu tóc tết của cô nàng Selena Gomez nhé.

 

Tóc ngắn kết hợp với việc tết tóc mái trông Selena thật nữ tính, như một cô nàng học sinh. Bạn có thể áp dụng kiểu tóc tết này khi đến trường, trông bạn sẽ rất là trong sáng, dịu dàng.Mái tóc uốn gợn kết hợp với cách tết tóc mái có chút rối trông Selena vẫn rất nữ tính nhưng có chút quyến rũ trong đó. Bạn có thể áp dụng kiểu tóc này đi chơi hay đi tiệc tùng đều rất ổn.Tóc tết gọn gàng lệch sang một bên thật dịu dàng, đậm chất bánh bèo.
Kiểu tóc này có thể áp dụng mọi lúc mọi nơi đều phù hợp.Đầy cá tính với kiểu tóc tết thành đuôi ngựa thích hợp cho những cô nàng mạnh mẽ, theo phong cách street style, thích phá cách nổi loạn.
Tóc mái rẽ ngôi giữa uốn xoăn buông xỏa với kiểu tóc tết một bên thật quyến rũ nhưng có sự chín chắn, thanh lịch trong đó. Bạn có thể đi làm, đi tiệc với kiểu tóc này.
 
Cô nàng Selena có lẽ rất chuộng với kiểu tóc tết lệch nhưng mỗi kiểu lại mang một phong cách khác nhau. Đặc biệt, trong một màn biểu diễn gần đây, Selena đã gây sốt với kiểu tóc tết lệch messy đầy quyến rũ gợi cảm cô đã khiến mọi người không thể nào rời mắt khỏi, gây khuynh đảo giới trẻ.
 

Kiểu tóc tết theo cách lộn xộn (messy) cộng thêm một chút rối có chủ ý kết hợp với phần tóc mái lòa xòa đã tôn lên một cách hoàn hảo sự sexy nóng bỏng của Selena.

Hãy nhìn ngắm những kiểu tóc tết đẹp của Selena Gomez và tự sáng tạo cho mình những kiểu tóc tết khác nhau nhé. Chúc các bạn thành công với những gợi ý trên!

>> Xu hướng tóc tết lên ngôi đầu năm 2016
 
Thảo My (theo ttvn)

Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

Thời trang hiện đại

Tin nổi bật

Len dau trang
Đăng ký ngay