Đăng nhập bằng facebook
logo

Kiểu tóc

Ứng dụng những kiểu tóc đẹp nhất từ sàn diễn lên đời thực


"Xu hướng tóc" từ lâu luôn là cụm từ được trending nhiều nhất sau mỗi mùa tuần lễ thời trang diễn ra, và với show diễn rất thành công “The Fashion Show” tại Gem Center, TP. HCM vừa qua cũng không phải là ngoại lệ.

Trong show diễn, 5 xu hướng tóc cá tính nhất đã lọt vào tầm ngắm của giới mộ điệu thời trang nói chung và các fashionnista chính hiệu nói riêng, ngay lập tức xuất hiện không thể độc - lạ hơn trên đường phố Việt Nam. Hãy cùng ngắm nhìn qua những kiểu tóc họ đã và đang biến hóa vô cùng đa dạng và nhiều kiểu dáng nhé!

 

1. Tóc tết hoang dã

 

Để làm mới kiểu tóc vốn dĩ đã quá cổ điển này, các nhà tạo mẫu tóc đồng loạt biến tấu chúng trong nhiều dạng mới như tết nhiều lớp, tết mini. Tại show diễn The Fashion Show lần này, kiểu tóc tết được phá cách với những lọn tóc rơi thả tự nhiên kết hợp cùng bím nhỏ từ đỉnh đầu ra sau, mang đậm chất phóng khoáng, hiện đại của cô gái trẻ thành thị luôn năng động, cá tính


kiểu tóc sàn diễn lên đời thực
 

Áp dụng kiểu tóc này vào thời trang hằng ngày không khó như bạn nghĩ, tất cả những gì bạn cần chỉ là một chút ngẫu hứng, khi thì tết tóc viền mái, khi thì buông xõa những lọn bím nhỏ hay tết ở bất kỳ vị trí nào bạn thích. Thử xem nào !
 

kiểu tóc sàn diễn lên đời thực


2. Tóc cột phá cách

 

Kiểu tóc cột hoang dã của NTK Phi Phạm trong BST mang tên “Những kẻ đánh thức mặt trời” được thiết kế bởi nhà tạo mẫu tóc đầy tài năng Michael Barnes, mang đậm xu hướng táo bạo khi biến tấu phần mái phủ che nửa khuôn mặt kết hợp cùng đuôi tóc được thắt thành nhiều lọn nhỏ.
 

kiểu tóc sàn diễn lên đời thực

 

 

Khi áp dụng vào thời trang hằng này, kiểu tóc mang tinh thần phóng khoáng, tự do hơn. Phong cách này hoàn toàn phù hợp với những cô nàng yêu thích vẻ cá tính, năng động.
 

kiểu tóc sàn diễn lên đời thực


3. Tóc búi phóng khoáng

 

Kiểu tóc búi với những lọn tóc tết ôm sát mái đầu, một hình thức tăng thêm tính tiểu tiết bằng một vài sợi nhỏ xõa nhẹ hai bên má tạo nên một kết cấu hài hòa không thể tinh tế hơn.
 

kiểu tóc sàn diễn lên đời thực


Ngay lập tức, kiểu tóc này trở thành một trào lưu mới cho những cô nàng sành điệu nhưng luôn tất bật. Kiểu tóc này tuy cổ điển nhưng lại mang tính ứng dụng cao, rất thích hợp với những ngày hè đang sắp đến gần.
 

kiểu tóc sàn diễn lên đời thực


4. Tóc lệch mạnh mẽ

 

Đầy cá tính và phóng khoáng là những điều giới mộ điệu cảm nhận về kiểu tóc này trong BST  “Mood” của nhà thiết kế Đặng Hải Yến.
 

kiểu tóc sàn diễn lên đời thực


Với những bím tết được thắt chéo lệch vai bất đối xứng làm nên hình tượng các cô gái không ngại vượt qua các giới hạn của thời đại mới, đây hẳn là kiểu tóc sẽ sớm gây sốt trong thời gian tới .
 

kiểu tóc sàn diễn lên đời thực


5. Tóc đan thách thức

 

Kiểu tóc với những lọn tóc đan cài vào nhau là một trào lưu mới cho xu hướng tóc Xuân Hè năm nay, và BST của Tùng Vũ ở “The Fashion Show” đã góp phần đem xu hướng này lên tầm cao mới.
 

kiểu tóc sàn diễn lên đời thực


Khi áp dụng vào thời trang thường ngày, kiểu tóc cầu kỳ này sẽ phô diễn vẻ đẹp đầy kiêu hãnh nhưng hết sức nhẹ nhàng nữ tính ở mỗi cô gái.
 

kiểu tóc sàn diễn lên đời thực

 

 

 

 

Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

Thời trang hiện đại

Tin nổi bật

Len dau trang
Đăng ký ngay