Đăng nhập bằng facebook
logo

Kiểu tóc

5 kiểu tóc lãng mạn cho nàng thêm xinh

Tham khảo những kiểu tóc lãng mạn dưới đây để có vẻ ngoài thật ngọt ngào, dịu dàng trong những dịp đặc biệt. 

1. Tóc tết Pháp
tóc tết pháp

Vừa đơn giản, dễ thực hiện vừa nhẹ nhàng, hợp thời trang - kiểu tóc tết Pháp là một trong những lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Mix cùng với kiểu tóc nhẹ nhàg này không gì tuyệt hơn là một chiếc đầm mềm mại với màu sắc trang nhã như hồng pastel hay màu kem. Chắc chắn ai cũng sẽ phải ngoái nhìn bạn.
tóc tết pháp
Tóc tết Pháp đanh rối

tóc tết pháp

2. Tóc buộc ruy băng 
tóc buộc ruy băng

Dùng ruy băng thay cho dây buộc tóc sẽ giúp bạn có vẻ ngoài sành điệu và sang trọng hơn. Đây là những chia sẽ của các biên tập viên thời trang đến từ tạp chí danh tiếng Vogue. Bạn có thể kết hợp ruy băng với rất nhiều kiểu tóc khác nhau như: tóc đuôi ngựa buộc thấp, tóc búi thấp, tóc buộc nửa, tóc tết... 
tóc buộc ruy băng


tóc buộc ruy băng

3. Tóc tết có phần đuôi xoăn gợn sóng
tóc tết có phần đuôi xoăn gợi sóng

Nâng cấp cho kiểu tóc xoăn gợn sóng thông thường bằng những lọn tóc tết xinh đẹp. Kiểu tóc lộng lẫy và lãng mạn này là lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng sở hữu mái tóc dài. 
tóc tết có phần đuôi xoăn gợi sóng

4. Băng đô cầu kỳ
Băng đô cầu kỳ

Với những chiếc băng đô cực kì lộng lẫy và cầu kỳ như thế này sẽ giúp bạn có được vẻ đẹp như nàng công chúa bước ra từ cổ tích. Một trong những món phụ kiện nhất định phải có của những cô nàng yêu tóc. Những dịp đặc biệt là thời điểm thích hợp để bạn sử dụng những chiếc băng đô này. 
Băng đô cầu kỳ


Băng đô cầu kỳ

5. Tóc tết vương miện lộng lẫy 
tóc tết vương miện

Cũng như tên gọi, tóc tết vương miện thật sự là nữ hoàng của những kiểu tóc lãng mạn. Sự kiểu cách, lộng lẫy và vẻ đẹp của tóc tết vương miện sẽ làm xao xuyến trái tim của bất kì chàng trai nào. Bạn muốn trở nên dịu dàng, yêu kiều hơn thì đừng chần chừ mà chọn ngay kiểu tóc này cho mình nhé. 
tóc tết vương miện


tóc tết vương miện

Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

Thời trang hiện đại

Tin nổi bật

Len dau trang
Đăng ký ngay