Đăng nhập bằng facebook
logo

Fashion Icon

Làm sao để sở hữu phong cách thời trang cho riêng mình

Thời trang là một điều không thể thiếu của cuộc sống hằng ngày. Nó phản ánh cuộc sống, thể hiện tính cách, sở thích của chúng ta. Vì vậy việc am hiểu về thời trang là điều hết sức cần thiết. 
Sỡ hữu phong cách thời trang độc đáo mang dấu ấn các nhân là không hề đơn giản, nhưng không phải là không thể. Đơn giản nhất, bạn phải nắm rõ 3 nguyên tắc sau đây

Biết mình đang mặc cái gì
Bạn khoác lên mình bộ trang phục nào, đến từ một thương hiệu nào đó, có phù hợp với sở thích và công việc của bạn không ? Bạn phải là người biết rõ hơn ai hết. Như thế sẽ giúp bạn tự tin giao tiếp với những người xung quanh. Và đặc biệt là không phải rơi vào những trường hợp "dở khóc dở cười".

 

Không ai biết rõ bạn thích gì, cần gì ngoài chính bạn 
 
Ngày tiếp theo mặc cái gì
Hôm nay bạn có phong cách thời trang sành điệu, thể hiện rõ nét bản thân, mọi người đều tấm tắc khen. Thế nhưng, còn ngày mai bạn đã biết mặc gì chưa ? Hay mỗi sáng thức dậy, bạn phải tốn hàng giờ đứng trước gương và thử qua tử lại những trang phục khác nhau ? Làm chủ được phong cách thời trang của bản thân, đòi hỏi bạn phải quản lý được trang phục sẽ mặc cho những ngày tiếp theo. Tất cả phải thể hiện được bạn là ai, tính cách cũng như con người bạn.

Những gì hôm nay mặc, bạn cần kế hoạch từ trước

Đừng quá để ý đến người khác nói gì
Phong cách thời trang là của bạn, bạn có quyền sống và theo đuổi nó. Vậy nên, việc người khác nói gì cũng không thể làm thay đổi được quyền làm chủ đó. Đừng vì lời nhận xét của người khác mà bạn trở nên không phải là bạn, không thoải mái với những gì mình mặc. 

 

Thời trang là một công cụ đắt lực giúp bạn thể hiện rõ nét bản thân

Tuy nhiên, vẫn có câu " Ăn cho mình, mặc cho người", thế nên bạn cũng nên tiếp thu những lời nhận xét, góp ý để hoàn thiện phong cách thời trang của mình hơn. Vì biết đâu, bạn sẽ khám phá ra những nét mới ngay trong con người bạn mà trước giờ bạn chưa biết. 

Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

Thời trang hiện đại

Tin nổi bật

Len dau trang
Đăng ký ngay