Đăng nhập bằng facebook
logo

Star styles

5 người đẹp đang tiên phong hot trend tóc tém năm 2018

Sang năm 2018 này, nhờ sự lăng xê của Tân Hoa Hậu mà tóc tém chắc chắn sẽ trở thành kiểu tóc mà các nàng ai cũng muốn để.
 

Lần đầu tiên trong lịch sử có một Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam để tóc tém, chưa cần nói đến nhan sắc của Tân Hoa hậu như thế nào, riêng về kiểu tóc này thôi cũng đủ tạo nên xu hướng mới, một thước đo mới cho nhan sắc của phái đẹp Việt.

 

Vậy thì trước xu hướng tóc tém đang nhen nhóm trong năm 2018 này, tại showbiz Việt người đẹp nào đang dẫn đầu xu hướng, người đẹp nào vừa mới làm mới hình tượng khi đổi hẳn sang kiểu tóc cực ngầu và thời thượng này?
 

Tân Hoa hậu Hoàn Vũ H'Hen Niê

 

Tân Hoa hậu Hoàn Vũ H'Hen Niê đã trung thành với kiểu tóc tém này từ nhiều năm nay, nhưng chỉ đến thời điểm hiện tại khi mà người đẹp khéo léo tạo kiểu cho mái tóc hất hết lên để lộ toàn bộ gương mặt cá tính, sắc sảo của mình, thì nhan sắc của H'Hen Niê mới thăng hoa hơn cả.
 

Khi mà dàn thí sinh ai cũng giống ai với mái tóc dài bồng bềnh thì riêng cô nàng tóc tém "ngọc đen" này lại làm nên chuyện với kiểu tóc ngắn thời thượng khác biệt hoàn toàn. Rất nhiều người nghĩ tóc tém chỉ hợp với những cô nàng cá tính mạnh, nhưng với nàng Tân HHHV lại khác, ngay cả khi mặc áo dài hay những bộ đầm dạ hội lộng lẫy thì nhìn cô vẫn vô cùng kiêu sa, quyến rũ.

 

tóc, tóc tém, kiểu tóc tém, tóc bob
Tân Hoa hậu Hoàn Vũ 2018 H'Hen Niê ( Nguồn: kenh14 )

 

Tóc Tiên

 

Cũng là một trong những người đẹp trung thành với kiểu tóc tém nhiều năm, phải nói Tóc Tiên diện tóc tém là đẹp nhất. Khuôn mặt cá tính cùng với gu thời trang biến hóa linh hoạt, khi thì phá cách khi lại nhẹ nhàng nữ tính, và chỉ có để kiểu tóc tém này thì Tóc Tiên mới thể hiện hết sự nổi loạn và chất chơi của mình.
 

Mái tóc tém cực chất của mình, Tóc Tiên luôn biết cách biến hóa tạo kiểu linh hoạt, khi thì vuốt gel hất ngược tóc lên, khi lại để mái "lởm chởm" rồi nhuộm màu nổi để tạo sự khác biệt cho mái tóc vốn đơn thuần chỉ là cắt ngắn của mình.

 

tóc, tóc tém, kiểu tóc tém, tóc bob
Ca sĩ Tóc Tiên ( Nguồn: kenh14 )

 

MC Hoàng Oanh

 

Nếu như hai nhân vật trên trung thành với mái tóc tém đã nhiều năm thì MC Hoàng Oanh lại vừa làm mới hình ảnh bản thân với mái tóc cắt ngắn. Hoàng Oanh cắt tóc, không phải là cắt tóc bob nhẹ nhàng nữ tính mà thay đổi hoàn toàn với tóc tém cá tính có phần tinh nghịch.
 

Và từ khi Hoàng Oanh cắt tóc ngắn, phong cách thời trang của cô cũng cá tính và thời thượng hơn hẳn. Không chỉ đơn thuần diện váy áo điệu đà nữ tính, mà Hoàng Oanh cá tính hơn với những style có điểm nhấn riêng biệt.

 

tóc, tóc tém, kiểu tóc tém, tóc bob
Á Hậu Hoàng Oanh ( Nguồn: kenh14 )

 

An Ngụy

 

Cô nàng An Ngụy cũng vừa mới chia tay mái tóc xoăn dài để làm thân với kiểu tóc tém tomboy cá tính. Và dường như cô nàng trở về đúng với cá tính của mình khi kiểu tóc thể hiện đúng nét tinh nghịch, nhí nhảnh có phần "bất cần" của cô.

 

tóc, tóc tém, kiểu tóc tém, tóc bob
Người đẹp cá tính An Nguy ( Nguồn: kenh14 )

 

Miu Lê

 

Miu Lê thường xuyên để tóc ngắn, nhưng so với tóc bob mà cô để trước kia thì Miu Lê hợp nhất khi để tóc tém. Miu Lê thường để tóc mái ngố cao trên lông mày, khuôn mặt được trang điểm sắc nét mà vẫn nhí nhảnh đáng yêu. Sau những kiểu tóc bị chê, cuối cùng Miu Lê cũng chịu cắt tóc ngắn hẳn với kiểu pixie cá tính này.

 

tóc, tóc tém, kiểu tóc tém, tóc bob
Ca sĩ Miu Lê ( Nguồn: kenh14 )
 

>> Đón hè với 4 kiểu tóc ngắn xinh xắn cực cool
>> 6 kiểu tóc ngắn hot nhất hè 2017

 

Nguồn: kenh14

quang cao

Bình luận bạn đọc

Tin liên quan

Thời trang hiện đại

Tin nổi bật

Len dau trang
Đăng ký ngay