Đăng nhập bằng facebook
logo

Star styles

Nhìn lại phong cách thời trang của Top 4 The Face sau 1 năm

Nếu phong cách Phí Phương Anh khiến ai ai mãn nhãn vì "lột xác" ngoạn mục thì Mai Ngô là cái tên thường xuất hiện trong top sao mặc xấu hàng tuần.

The Face Vietnam, chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm gương mặt thương hiệu mùa đầu tiên đã khép lại được nhiều tháng với thành công lớn về tỉ suất người xem và quan tâm. Thành công ấy không chỉ là tiền đề để tạo sức hút cho mùa sau mà còn là bước đệm cho các cô gái tham gia chương trình được công chúng biết tới nhiều hơn.
 

Phí Phương Anh


Với danh hiệu quán quân The Face mùa đầu tiên- Phí Phương Anh ngày càng khẳng định được gu thẩm mỹ cá nhân. Kết thúc chương trình, nàng quán quân 19 tuổi bắt tay ngay vào việc hoàn thiện phong cách bản thân bằng những bộ cánh hợp mốt và “chất ngất”. Với lợi thế “mình hạc xương mai”, các món đồ được cô nàng mix and match rất chuẩn.
 


Em út The Face dần trở thành một fashion icon đích thực


Và sẵn sàng thay đổi bản thân khi muốn“Thay đổi hay không thay đổi, quyết định là ở bạn. Không phải ai khác, mà chính là bạn !” 


Khánh Ngân


Dù là cái tên nổi tiếng nhất những ngày gần đây khi đăng quang Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017, Khánh Ngân vẫn chưa đủ thuyết phục công chúng về khoản chưng diện.
 


Việc đăng quang hoa khôi không thể khiến chân dài 9X có được sự thay đổi trong gu thời trang


Chiếc váy liền dịu dàng, mềm mại, không kén dáng an toàn nhưng lại khiến cô trở nên mờ nhạtCô nên sẵn sàng thử sức với nhiều phong cách khác nhau
 

Mai Ngô


Khác với vẻ ngoài an toàn của Khánh Ngân, cô nàng cá tính Mai Ngô lại luôn lọt vào danh sách sao mặc xấu - đẹp mỗi tuần nhờ vào phong cách nổi bật ăn mặc chẳng giống ai. Nhưng thay vì lọt top sao đẹp, học trò cưng của Lan Khuê lại góp mặt thường xuyên trong danh sách sao mặc xấu.
 


Guu ăn mặc chẳng giống ai của Mai Ngô


Có phải cô nàng đang “chơi chiêu” để nổi tiếng bằng cách diện đồ xấu hay không


Cách diện đồ bất chấp xấu đẹp như cô nàng 9x

 

Chúng Huyền Thanh


Từng bị coi là “nữ phụ đáng ghét” trong The Face mùa đầu tiên, Chúng Huyền Thanh lại là một cô gái khá “miễn nhiễm” với scandal ngoài đời thực. Phong cách thời trang của hot girl xứ cảng vẫn khá ổn định, đặc biệt sau khi cô nàng giảm cân.
 


Huyền Thanh gây ấn tượng với thân hình đồng hồ cát mảnh mai


Huyền Thanh còn tạo ấn tượng với những kiểu phối đồ menswear hiện đại


Short jean sexy quyến rũ đều được cô nàng kết hợp nhuần nhuyễn
 

>> 3 sao Việt có phong cách thời trang du lịch đáng học hỏi​
 

Theo: Emdep

quang cao

Bình luận bạn đọc

Tin liên quan

Thời trang hiện đại

Tin nổi bật

Len dau trang
Đăng ký ngay