Đăng nhập bằng facebook
logo

Recommend shop

Đánh giá địa chỉ mua sắm: Chợ Nhà Xanh

Đánh giá địa chỉ mua sắm: Chợ Nhà Xanh

Đường Phan Văn Trường, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Đánh giá địa chỉ mua sắm: Chợ Nhà Xanh Đánh giá địa chỉ mua sắm: Chợ Nhà Xanh Đánh giá địa chỉ mua sắm: Chợ Nhà Xanh Đánh giá địa chỉ mua sắm: Chợ Nhà Xanh Đánh giá địa chỉ mua sắm: Chợ Nhà Xanh Đánh giá địa chỉ mua sắm: Chợ Nhà Xanh Đánh giá địa chỉ mua sắm: Chợ Nhà Xanh

THÔNG TIN & BẢN ĐỒ

Thông tin chung: Chợ Nhà Xanh
 Địa chỉ: Đường Phan Văn Trường, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
 Thời gian mở cửa: 6h-20h hàng ngày
 Các mặt hàng được bán nhiều: quần áo, giày dép, phụ kiện,...
 Đối tượng phục vụ: chủ yếu là học sinh, sinh viên và người dân gần chợ
 Xuất xứ hàng hóa: Trung Quốc

Điểm cộng:

 - Hàng hóa phong phú, đa dạng về mẫu mã, chủng loại.
 - Giá rẻ.
 - Có nhiều dịch vụ kèm theo.
 - Có hai bãi gửi xe rộng rãi.
 
 Điểm trừ:

 - Hàng hóa có nguồn gốc từ Trung Quốc nên chất lượng chưa tốt, chỉ phục vụ đối tượng học sinh, sinh viên là chính.
 - Một bộ phận người bán hàng nói thách, thái độ phục vụ chưa tốt.
 - An ninh kém, vẫn còn tình trạng mất cắp.
 - Diện tích chợ nhỏ.
 - Vệ sinh chợ không tốt.

Thông tin chi tiết:
 
Chợ Nhà Xanh nằm gần đường Xuân Thủy, Phạm Văn Đồng, khu vực tập trung nhiều trường đại học. Chợ phục vụ chủ yếu là học sinh, sinh viên nên giá cả các mặt hàng rất phải chăng.
 
Những người lần đầu tiên đi chợ đều choáng váng vì giá của các mặt hàng tại đây khá rẻ. Áo sơ mi tại chợ được bán với giá từ khoảng 35.000-50.000 đồng/áo, quần ngố thì được bán ở mức 40.000 đồng/chiếc...
 
Hàng hóa tại chợ Nhà Xanh rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng.
 
Chợ Nhà Xanh bán nhiều quần áo, giày dép, túi xách, dây lưng, ví... cho cả nam và nữ. Dọc theo đường Phan Văn Trường, chỉ hơn nửa km mà có rất nhiều sạp hàng, bán đủ các loại sản phẩm.
 
Chợ Nhà Xanh còn có nhiều dịch vụ kèm theo như các quán nước giải khát, hàng chè, sửa chữa giày dép, quần áo... Các hàng bán đồ ăn, hoa quả cũng có rất nhiều.
 
Một điểm cộng nữa của chợ Nhà Xanh là có hai khu vực gửi xe ở hai phía (hướng từ Xuân Thủy vào chợ và ngược lại). Chợ Nhà Xanh luôn đông người, việc có hai bãi gửi xe giúp giảm thiểu tắc đường khi vào chợ.
 
Bên cạnh đó, chợ Nhà Xanh vẫn có một số hạn chế:
 
Hàng hóa tại chợ Nhà Xanh tuy rẻ nhưng chất lượng lại thấp. Chị Nguyễn Thị Nhị (người đi chợ) cho hay: “Hàng hóa tại chợ hầu hết đều là hàng Trung Quốc, giá rẻ nhưng rất nhanh hỏng, tiền nào của nấy cả”. 
 
Mặt khác, hàng hóa tại chợ tuy nhiều nhưng hầu như chỉ phục vụ một nhóm đối tượng là sinh viên, học sinh, trong khi các sản phẩm dành cho người trung tuổi, trẻ nhỏ rất hiếm hoi.
 
Bên cạnh đó, một số người bán hàng tại chợ Nhà Xanh còn nói giá cao, thái độ phục vụ chưa tốt. Tuy không diễn ra nhiều như chợ Ngã Tư Sở, chợ Hôm nhưng một bộ phận những người bán hàng tại đây vẫn còn nói giá cao gấp 2, 3 lần, thậm chí còn mắng chửi khách hàng. Chị Phạm Thị Trà Giang (Cầu Giấy) cho biết: “Mấy người bán hàng tại chợ này nói thách khá cao. Sinh viên, học sinh đi mua hàng mà mặc cả rồi không mua nữa thì có khi bị lườm nguýt, mắng chửi nữa”.
 
Không những thế, một số cửa hàng còn không cho hoặc hạn chế khách thử đồ, đổi đồ khiến người mua cảm thấy rất bất tiện.
 
An ninh tại chợ Nhà Xanh chưa tốt. Chợ rất đông khách hàng đi mua sắm, tạo điều kiện cho kẻ gian thực hiện hành vi trộm cắp, móc túi.
 
Diện tích chợ nhỏ, chật hẹp khiến người bán hàng tận dụng không gian trưng bày hàng hóa một cách tối đa. Người đi chợ luôn phải cúi đầu khi đi vào khu phía trong chợ do hàng hóa treo quá thấp.
 
Song song với việc bán các mặt hàng thời trang, tại chợ Nhà Xanh còn có bán các loại thực phẩm. Điều này khiến cho chợ có nhiều rác và mùi hôi. Đồ ăn bầy bán tại đây vì thế cũng không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
 
Chợ Nhà Xanh nằm gần các đường Xuân Thủy, Phạm Hùng, Phạm Văn Đồng... nơi có nhiều phương tiện giao thông qua lại. Bởi thế, vào giờ cao điểm, việc ra và vào chợ gặp nhiều khó khăn.
 
Đánh giá chung: Mặc dù còn nhiều bất cập nhưng chợ Nhà Xanh vẫn là địa chỉ mua sắm được nhiều chị em quan tâm bởi hàng hóa đa dạng, giá cả phải chăng, hợp túi tiền.
 
Một số lưu ý khi đi chợ Nhà Xanh:
 
- Chú ý bảo vệ tài sản cá nhân.
 
- Cẩn thận khi sử dụng đồ ăn tại đây.
 
- Khi mua hàng cần phải mặc cả, tránh mua đắt.
 
- Nên gửi xe trước khi vào chợ.

CÁC TIỆN ÍCH

 • Mua hàng online
 • Bán buôn (sỉ)
 • Free Ship
 • Không gian rộng rãi
 • Giữ xe miễn phí
 • Chương trình khuyến mãi
 • Thanh toán lúc nhận hàng
 • Có xuất hóa đơn đỏ
 • Có thẻ thành viên
 • Có máy lạnh
 • Gọi điện trước khi đến
 • Nhiều phòng thử đồ

Đánh giá địa chỉ mua sắm: Chợ Nhà Xanh

Thời trang hiện đại

Tin nổi bật

Len dau trang
Đăng ký ngay