Đăng nhập bằng facebook
logo

Lookbook

Cảm hứng Phục hưng ngập tràn trong Gucci Resort 2018

Gucci Resort 2018 đã đưa giới mộ điệu dạo chơi trong khu vườn nghệ thuật đầy hoài niệm nhưng bằng một phong thái rất sinh động


Gucci đã cho trình diện BST mới nhất của mìn tại lâu đài Palazzo Pitti, thành phố Florence,  Ý. Đây là phòng tranh mở của cho công chúa từ năm 1833, trưng bày khoảng 500 bức tranh chủ yếu từ thời Phục hưng.
 
gucci
Không gian trình diễn của Gucci Resort 2018 là Palatine Gallery bên trong lâu đài Palazzo Pitti

gucci
Các thiết kế dạo qua những bức họa nổi tiếng thời Phục hưng
 
Trong BST Gucci Resort 2018, nhà mốt tiếp tục phát triển những thành công trước đó. Các mô tuýp đặc trưng của Michele mà công chúng đã quen thuộc có thể không tạo hiệu ứng truyền thông lớn nhưng vẫn đảm bảo về mặt doanh thu.

Những chiếc áo khoác lần lượt thiết lập vẻ đẹp hoài cổ, từ blazer họa tiết đến áo khoác len trầm ấm, áo khoác ren mỏng manh… Một số mẫu áo ấm chần trám mỹ miều cho cả nam và nữ. Ranh giới giới tính ngày càng mờ dần qua lăng kình của người sáng tạo trong thời trang. Thậm chí Alessandro còn thiết kế các phụ kiện dùng chung cho cả hai giới.

 
gucci
Gucci Resort 2018 dành cho cả nam và nữ với cảm hứng Phục hưng

gucci
Áo chần trám cho nam và nữ có những nét tương đồng về cả chất liệu và kiểu dáng

gucci
Giám đốc sáng tạo của Gucci, Alessandro Michele
 
Những thiết kế đầy nữ tính với điểm nhất như nở thắt, bèo nhún vẫn chuyển đông cùng Gucci Resort 2018. Vẫn là những màu nóng như hồng, xanh cốm hay vàng nhưng lại được sử dụng hết sức linh hoạt. Bên cạnh đó, họa tiết hoa vãn nhân rộng ảnh hưởng và sự góp mặt mới mẻ của các câu khẩu hiệu như Guccy, Guccification, Guccy Yourself. Mùa này, những chiếc vớ in logo Gucci lộng lẫy cũng trở thành một điểm nhấn đáng nhớ.
 
gucci
Những chiếc áo balzer được tạo dáng cổ điển đậm cá tính Alessandro Michele
 
>> Sắc hè ngập tràn trong BST Hè 2017 của NTK Đỗ Mạnh Cường​
>> Dior Xuân – Hè 2017, bữa tiệc của nữ kỵ sĩ và các thiên thần​

Theo: ELLE
 

Bình luận bạn đọc

Thời trang hiện đại

Tin nổi bật

Len dau trang
Đăng ký ngay