Đăng nhập bằng facebook
logo

Lookbook

Dior Xuân – Hè 2017, bữa tiệc của nữ kỵ sĩ và các thiên thần

Hậu trường của Dior Xuân – Hè 2017 như một bữa tiệc sống động, nơi các kỵ sĩ đấu kiếm và thiên thần cùng xúng xính tụ hội
 

Mùa thời trang Xuân - Hè 2017 năm nay đã nhộn nhịp lại càng thêm nhộn nhịp với sự góp mặt của những tên tuổi lão làng như Dior, Chanel cho đến thương hiệu mới mẻ như Vetement. 
 
buatiec
Một bữa tiệc đầy màu sắc và cảm xúc
 
Khu vực backstage luôn ồn ào, hối hả nhưng ở Dior thì lại có một sự êm ả kì lạ. Với tinh thần thiết kế mới mẻ, nơi tiếng nói của phái đẹp được biểu trưng cao độ qua áo in khẩu hiệu nữ quyền, suit lấy cảm hứng từ kỵ sĩ đấu kiếm… Dior cũng không quên ca lời viễn du, bay bổng trên những tầng váy xòe, tầng váy xuyên thấu ảnh lên điểm nhìn gợi cảm.
 
buatiec
buatiec
buatiec
buatiec
buatiec
bưatiec
buatiec
buatiec
Màu sắc và chất liệu đã làm nên các nàng thơ đầy nữ tính và mơ mộng.
Hơn thế nữa, BST còn khẳng định nữ quyền khi đưa ra những tuyên ngôn đầy mạnh mẽ

 
Những cặp đôi kỵ sĩ và thiên thần cùng soi mình trong gương, hoàn toàn sẵn sàng cho mỗi bước catwalk. Kiểu tóc búi cao đỉnh đầu thể hiện nét đẹp khuôn trăng, lối trang điểm trong suốt gợi tả mong ước được đẹp tự nhiên, đẹp là chính mình. Vẻ đẹp thanh lịch, ưu tú của bộ đồng phục đấu kiếm mang tới cho giới nữ hình ảnh hiện đại, nhanh nhẹn và đầy tự tin. Bên cạnh đó, những chiếc váy dài bung tỏa nguồn năng lượng thần thoại , khuôn ngực váy cắt corset gợi cảm nhưng vẫn rất mực thanh tú. Có thể nói, BST của Dior lần này đưa vẻ đẹp bay bổng lên một bước cao hơn trong cảm nhận về cái đẹp.
 
buatiec
Mỗi một cá nhân là một màu sắc tạo nên một bữa tiệc vừa có sự hòa hợp vừa có sự cá tính
 
Hậu trường của Dior Xuân – Hè 2017 như một khoảng không, nơi các nữ kỵ sĩ đấu kiếm và thiên thần xúng xính tụ hội. Nếu như sàn diễn cho phép mỗi thiết kế mới được xuất hiện hoàn thiện và sáng bừng thì chính ở backstage, từng chi tiết được hiện thực và sống động không ngờ.
 
buatiec
Những cô gái tạo nên điều kì diệu cho BST
 
Là nữ giám đốc sáng tạo đầu tiên của Dior, Maria mạnh dạn cất tiếng nói nữ quyền thông qua các thiết kế ứng dụng cũng như cao cấp.

>> Mùa hè rực rỡ cùng Salvatore Ferragamo Xuân - Hè 2017

 
Theo: ELLE

Bình luận bạn đọc

Thời trang hiện đại

Tin nổi bật

Len dau trang
Đăng ký ngay